Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Thành phần chăm sóc sức khỏe

Viên uống Nature Made Zinc bổ sung vitamin kẽm, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá 30mg Dietary Supplement, 100 tablets

GIÁ BÁN LẺ
280.000 VNĐ

Zinc giúp hổ trợ điều trị mụn trứng cá và làm lành vết thương trên da, làm giảm các rối loạn da như viêm da, duy trì các giác quan (thị giác, vị giác và khứu giác) và duy trì làn da khỏe mạnh.

SKU: CSSK00012
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
280.000
ĐẶT NHANH

VIÊN UỐNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG ZINC ĐƯỢC NHẬP TỪ MỸ

viên uống Nature Made Zinc

– Zinc giúp hổ trợ ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá và làm lành vết thương trên da, làm giảm các rối loạn da như viêm da, duy trì các giác quan (thị giác, vị giác và khứu giác) và duy trì làn da khỏe mạnh.

viên uống Nature Made Zinc

– Vitamin Kẽm là vi lượng cần thiết cho sức khỏe tốt vì nó được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể và tham gia vào nhiều phản ứng enzyme. Kẽm cũng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản nam và trong việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh.

– Thành phần: ZINC (as Zinc Glucnate 30mg – 200%). Cellulose Gel, Calcium Carbonate, Stearic Acid Croscarmellose Sodium, Hydroxypropyl Methylcellulose, Magnesium Stearate, Polyethylene Glycol.

– Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương vị nhân tạo, không chất bảo quản, không men, Gluten free. – Hướng dẫn sử dụng: uống 1 viên mỗi ngày sau ăn. Trẻ em dưới 12 tuổi theo chỉ định của bác sĩ

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.