Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Atomy Vitamin B Complex 450mg*90 viên

GIÁ BÁN LẺ
635.000

Atomy Vitamin B Complex. Vitamin B đóng một vai trò quan trọng và duy nhất để hỗ trợ và thúc đẩy năng lượng và sự trao đổi chất. Atomy Vitamin B Complex tổng hợp 8 loại vitamin B với hổn hợp trái cây và rau hữu cơ. 

SKU: CSSK00035 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
635.000

Atomy Vitamin B Complex 

Vitamin B đóng một vai trò quan trọng và duy nhất để hỗ trợ và thúc đẩy năng lượng và sự trao đổi chất.Atomy Vitamin B Complex tổng hợp 8 loại vitamin B với hổn hợp trái cây và rau hữu cơ.

  Lợi ích của Vitamin B Complex

- Duy trì sức khỏe tốt và hạnh phúc.
- Hỗ trợ quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng tế bào.
- Hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh giảm chứng đau nửa đầu
- Chức năng não và sự trao đổi chất của tế bào.

Vai trò của Vitamin B

B2 (10 mg), RIBOFLAVIN : Hỗ trợ sản xuất năng lượng và chức năng tế bào bình thường.
B3 (30 mg NE), NIACIN : Giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, da và thần kinh.
B5 (10 mg), PANTOTHENIC ACID : Cần thiết cho quá trình tổng hợp và phân hủy axit béo.
B6 (10 mg), PYRIDOXINE : Đóng một vai trò trong việc điều chỉnh tâm trạng và chức năng nhận thức.
B7 (60 mcg), BIOTIN : Giúp cơ thể chuyển hóa protein và xử lý glucose.
B9 (400 mcg), FOLATE : Vai trò quan trọng trong sự phát triển bình thường của tế bào và hình thành DNA.
B12 (24 mcg), COBALAMIN : Cần thiết cho sự hình thành tế bào hồng cầu bình thường, chức năng thần kinh và tổng hợp DNA.
B1 (5 mg), THIAMIN : hỗ trợ chuyển hóa năng lượng. Nó giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng có thể sử dụng được. Cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển và các chức năng của tế bào.

Thành phần chất lượng cao

- Không biến đổi gen, không chứa Gluten và thân thiện với người ăn chay.
- Hỗn hợp rau và trái cây hữu cơ.
- Dạng hoạt động của Vitamin B9 (Quatrefolic).
- Các dạng hoạt động của Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B6 và Vitamin B7
- Methylcobalamin dạng hoạt động của B12.


Đối tượng nên sử dụng vitamin B complex

1. Phụ nữ mang thai
Vitamin B9 (axit folic) đóng vai trò rất quan trọng trong thai kỳ, phụ nữ nên uống ít nhất 400mcg axit folic mỗi ngày, tốt nhất là uống trước khi mang thai. Phụ nữ mang thai nên tiêu thụ folate – dạng tự nhiên của axit folic từ các nguồn thực phẩm. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho biết axit folic và folate giúp làm giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh liên quan đến não và tủy sống.
Phụ nữ mang thai cũng cần bổ sung thêm vitamin B12. Các nghiên cứu cho thấy tình trạng thiếu vitamin B12 có thể dẫn đến sảy thai sớm, sinh nhẹ cân, huyết áp cao ở phụ nữ và các bất thường của thai nhi.
2. Người ăn chay
Những người theo chế độ ăn chay thuần sẽ không ăn các loại thịt như thịt bò, thịt gia cầm, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa. Chế độ ăn chay này có thể làm tăng nguy cơ thiếu hụt vitamin B12 vì vitamin có nhiều trong các loại thực phẩm từ động vật, trứng và sữa. Vì thế, bạn có thể bổ sung những vitamin này thông qua thực phẩm bổ sung vitamin B complex dưới sự cho phép của bác sĩ.
3. Người đã phẫu thuật dạ dày
Người đã trải qua phẫu thuật dạ dày, còn được gọi là phẫu thuật barective, thường cần được bổ sung vitamin đầy đủ. Nghiên cứu cho thấy loại phẫu thuật này làm tăng nhu cầu bổ sung vitamin B12 của cơ thể. Do đó, người bệnh cần bổ sung vitamin B complex và các chất dinh dưỡng khác sau phẫu thuật này dưới sự chỉ định của bác sĩ.
4. Người lớn tuổi trên 65
Người có độ tuổi 65 trở lên nên sử dụng thêm vitamin B complex. Nghiên cứu cho thấy người lớn tuổi dễ gặp phải trường hợp thiếu vitamin B12. Mức vitamin B12 trong cơ thể cao có thể giúp làm chậm sự lão hóa của não. Một nghiên cứu người già ở Latino cho thấy mức vitamin B6 cao có thể giúp giảm các triệu chứng trầm cảm.
5. Người có vấn đề sức khỏe khác

Quy cách: 1 hộp 90 viên 

Cách sử dụng: ngày uống 1 viên sau ăn khoản 30 phút.


 

NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


 0787 88 67 68