Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 0787 88 67 68
Thành phần chăm sóc sức khỏe

Viên uống cải thiện giúp ngủ ngon Atomy Good Sleep, Lactium hộp 60 viên

GIÁ BÁN LẺ
990.000 950.000

Viên uống cải thiện giúp ngủ ngon Atomy Good Sleep, Lactium.Thành phần chính của Viên uống cải thiện giấc ngủ Atomy được làm chủ yếu từ sữa (Lactium 100% nguyên liệu từ Pháp có nguồn gốc tự nhiên được làm từ Protein sữa) đã được Bộ An Toàn TP & DP chứng nhận công dụng và độ an toàn của sản phẩm.Hoàn toàn an toàn về mặt chức năng được FDA Hoa Kỳ liệt kê là Chế độ hoàn toàn mới (NDI)

SKU: CSSK00037
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
950.000
ĐẶT NHANH

Viên uống cải thiện giúp ngủ ngon Atomy Good Sleep, Lactium

Thành phần chính của Viên uống cải thiện giấc ngủ Atomy được làm chủ yếu từ sữa (Lactium 100% nguyên liệu từ Pháp có nguồn gốc tự nhiên được làm từ Protein sữa) đã được Bộ An Toàn TP & DP chứng nhận công dụng và độ an toàn của sản phẩm.Hoàn toàn an toàn về mặt chức năng được FDA Hoa Kỳ liệt kê là Chế độ hoàn toàn mới (NDI)

Với 4 thành phần chính gồm: Lactium + Theanine + Magie + Vitamin B6.

- Lactium thành phần có trong sữa giúp cải thiện giấc ngủ cho những người mệt mõi khi không ngủ sâu giấc. Lactium, một thành phần chăm sóc sức khỏe giấc ngủ được tìm thấy trong sữa an toàn khi tiêu thụ lâu dài, và giúp giảm căng thẳng do căng thẳng gây ra
- Theanine giúp giảm Stress do căng thẳng và mệt mõi.
- Magie giúp làm chậm quá trình hưng phấn trong não, làm dịu hệ thần kinh và giảm mức độ hoạt động của hệ thần kinh. Khi Magie kết hợp với axit amin cũng giúp thường hoá giấc ngủ và cải thiện tâm trạng.
- Vitamin B6 giúp cải thiện giấc ngủ và giảm lo lắng.

Thành phần phụ như: Bột cô đặc cherry, chiết xuất bột hỗn hợp thực vật, bột cỏ xạ hương, bột cây hương thảo và L-tryptophan.

Đặc biệt: sản phẩm an toàn cho chúng ta khi dùng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng.

Đối tượng nên dùng:
- Người có giấc ngủ không sâu.
- Người cần có một giấc ngủ thoải mái.
- Ba mẹ bị mất ngủ vì chăm trẻ nhỏ.
- Nhân viên văn phòng và sinh viên bị mất ngủ.
- Người mất ngủ và hay trở mình vào buổi sáng.
- Bất kỳ ai muốn có một buổi sáng thật tốt lành và thoải mái.
Quy cách: 700mg/1 viên; 1 hủ 60 viên
Cách dùng: ngày dùng 1 lần; Lần 2 viên

 

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.