Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Dầu cá trẻ em Atomy Kids Chewable Omega 3

GIÁ BÁN LẺ
580.000 VNĐ

Dầu cá trẻ em Atomy Kids Chewable Omega 3 bổ sung lượng DHA, EPA hàng ngày cho trẻ nhỏ. Giúp trẻ ăn ngon miệng và thấy thú vị hơn khi trẻ kén ăn. Có vị chua ngọt khi bổ sung dầu chanh. Hàm lượng EPA + DHA 500mg giúp bổ não và bổ mắt, an toàn cho trẻ nhỏ, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ

SKU: CSSK00004 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
580.000

💟  Dầu cá trẻ em Atomy Kids Chewable Omega 3 bổ sung DHA, EPA cho trẻ

🌵 Khoa học đã chứng minh

✔️ DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc.

✔️ DHA còn cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh.

✔️ Thiếu DHA sẽ làm giảm trí thông minh và thị lực của trẻ nhỏ.

✔️ Với người lớn, DHA có tác dụng bảo vệ tim mạch do làm giảm Cholesterol và Triglycerid máu. DHA liều cao còn có khả năng ức chế và tiêu diệt tế bào ủng thư trên thực nghiệm.

🌵 Công dụng

✔️ Bổ sung lượng DHA, EPA hàng ngày cho trẻ ( người lớn cũng có thể dùng được).

✔️ Diều cá Atomy OMEGA3 được chế biến theo kiểu kẹo dẻo giúp trẻ ăn ngon miệng và thấy thú vị hơn khi trẻ kén ăn. Có vị chua ngọt khi bổ sung dầu hành.

✔️ Hàm lượng EPA + DHA 500mg giúp bổ não và bổ mắt, an toang cho trẻ nhỏ rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

🌵 Hướng dẫn sử dụng

✔️ Tùy theo độ tuổi, cho trẻ nhai từ 1-2 viên/ngày

✔️ Sử dụng lâu dài càng tốt cho trẻ

✔️ Mỗi ngày chỉ dùng 1 viên sau khi ăn

✔️ Hộp 120 viên

💟  Dầu cá Atomy KIDS CHEWABLE OMEGA3 được chế biến theo kiểu kẹo dẻo giúp trẻ ăn ngon miệng và thấy thú vị hơn. Hàm lượng EPA + DHA 500mg giúp bổ não và bổ mắt, an toàn cho trẻ nhỏ….

🌸🌸 ATOMY OMEGA 3 DÀNH CHO TRẺ EM 👶👶👶

✔️ Được thiết kế  có hình dạng con cá  kẹo dẻo và được thêm tinh dầu của chanh nên trẻ ăn sẽ rất dễ, ko có vị tanh như các loại OMEGA 3 khác

✔️ Bổ sung thêm  lượng DHA, EPA  rất cần thiết cho trẻ em

✔️ Không có mùi tanh như OMEGA 3 thông thường, kích thước cũng không quá lớn nên trẻ rất dễ nhai

✔️ Cách sử dụng rất dễ dàng, có thể trực tiếp nhai như kẹo dẻo, hoặc uống chung cùng nước trái cây hay trà sữa, nước ép trái cây, hoặc có thể cắt ra pha trực tiếp với sữa hoặc nước cùng thức ăn dặm

👉👉 Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ĐẶT NGAY cho con yêu những sản phẩm bổ dưỡng và tuyêt vời nhất

 

NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


 0787 88 67 68