Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

Viên uống bổ xương khớp Atomy Turmacin MSM Hàn Quốc

GIÁ BÁN LẺ
990.000 VNĐ

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Viên uống bổ xương khớp Atomy Turmacin MSM: Tác dụng tạo chất nhờn bôi trơn sụn khớp mô xung quanh và phục hồi tổn thương nhanh hơn. Hỗ trợ bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.

SKU: CSSK00006 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
990.000

🌸 Viên uống bổ xương khớp Atomy Turmacin MSM:

Tác dụng tạo chất nhờn bôi trơn sụn khớp mô xung quanh và phục hồi tổn thương nhanh hơn. Hỗ trợ bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.

🌸 Thành phần:

1. Chiết xuất nghệ vàng 100% InDo:

Chứa thành phần quan trọng P-coumaric acid có chức năng làm giảm chứng viêm mô trong các bộ phận xương khớp. Atomy turmacin msm sử dụng tới 600kg nghệ tươi để chiết xuất 30,5g p-coumaric acid.

2. Chất chống viêm MSM:

Là hữu cơ thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong hàm lượng khoáng của cơ thể. MSM giúp duy trì sự lưu thông của các tế bào tối ưu hiện tuợng bị lực áp dẫn tới hiện tượng bị viêm khớp đau nhức.

3. Thành Phần Selenium (Se), hay còn gọi là Selen:

Có tác dụng chống Oxy hóa, ngăn chặn tế bào gốc tự do, ngừa bệnh ung thư. Trứng, cá, gan, thận, cua, tôm hùm, thịt đều chứa nhiều Selenium.

🌸 SẢN PHẨM ĐƯỢC BỘ Y TẾ HÀN QUỐC KIỂM NGHIỆM NGHIÊM NGẶT TRƯỚC KHI XUẤT XƯỞNG.

👉 Hỗ trợ điều trị các bệnh như:

❎ Thoái hóa xương khớp,Đau đầu gối khuỷu tay chân ,tê buốt tay chân như kiến bò

❎ Thoát vị đĩa đệmĐau nhức vai gáy

❎ Đau nhức cột sốngViêm khớp dạng thấp

❎ Viêm đa khớp

❎ Khô khớp, thiếu chất nhờn đau nhức khớp chân, tay, bong gân chân và cả hỗ trợ trong điều trị bệnh đau, đau nhức xương khớp do mang vác đồ nặng quá sức, đau lưng..

👉 Cách uống: Buổi sáng 2 viên nâu, Tối 2 viên trắng

👉 Quy Cách: 1 hộp 128 viên

👉 Nhập Khẩu: Atomy Hàn Quốc

Để lại nhận xét

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


Các Sản Phẩm Cùng Loại


 0787 88 67 68