Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 0787 88 67 68
Chăm sóc tóc & body

Xà bông tắm nước hoa làm sạch sâu ngăn ngừa viêm chân lông, mùi thơm mát như nước hoa, cấp ẩm mềm mịn da của Hera Zeal Perfumed Soap Hàn Quốc 60g

GIÁ BÁN LẺ
59.000 VNĐ

 Xà bông tắm nước hoa Hera Zeal Perfumed Soap sạch sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sạch sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Mùi hương nước hoa thơm mát, quyến rũ và thư giãn suốt cả ngày.

SKU: CSTB00008 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
59.000

Xà bông tắm nước hoa Hera Zeal Perfumed Soap

- Sạch sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sạch sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Mùi hương nước hoa thơm mát, quyến rũ và thư giãn suốt cả ngày.

Thành phần của xà phòng Hera Zeal Perfumed Soap: hương nước hoa tinh luyện, tinh dầu hoa hồng, Glycerin PEG-100, Stearic Acid, Sodium Citrate, Vitamin A, Rose Essence Oil,...

Công dụng của xà phòng bông Hera Zeal.

- Giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và bã nhờn trên da.

- Ngăn ngừa viêm lỗ chân lông, cải thiện tình trạng viêm da một cách hiệu quả.

- Giúp làm sáng da cho da mịn màng và mượt mà hơn ngay sau khi tắm Xà bông hera

- Cấp ẩm và giữ ẩm cho da mịn màng và mượt mà như da em bé.

- Mùi hương nước hoa thơm mát, ngào ngạt hương hoa dễ chịu, sảng khoái.

Cách dùng xà phòng tắm Zeal Hera

- Bước 1: Làm ướt cơ thể bằng nước

- Bước 2: xoa nhẹ xà phòng thơm hera khắp cơ thể hoặc có thể dùng bông tăm tạo bọt rồi massage nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể.

- Bước 3: Tắm lại bằng nước đến sạch cảm giác hưởng hương thơm thoang thoảng quyến rũ đọng trên da bạn.

Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.