Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc tóc & body

Máy sấy tóc cường độ cao Atomy Intense Hair Dryre Hàn Quốc

Máy sấy tóc  Atomy Intense Hair Dryre màu trắng ngọc trai, có trọng lượng nhẹ với 610g, thân máy được thiết kế hợp lý, dễ cầm và làm nhanh khô tóc mà không làm hư tóc, dễ dàng tạo kiểu tóc chuyên nghiệp tại nhà.

SKU: CSTB00020
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
ĐẶT NHANH

Máy sấy tóc cường độ cao Atomy Intense Hair Dryre Hàn Quốc

Máy sấy tóc  Atomy Intense Hair Dryre màu trắng ngọc trai, có trọng lượng nhẹ với 610g, thân máy được thiết kế hợp lý, dễ cầm và làm nhanh khô tóc mà không làm hư tóc, dễ dàng tạo kiểu tóc chuyên nghiệp tại nhà.
- Với động cơ BLDC tạo ra sức gió mạnh

+ Cho tốc độ tối đa 110.000 vòng/phút

+ Cánh quạt 17 cánh phát huy tối đa hiệu suất của động cơ

- Điều chỉnh tốc độ gió và nhiệt độ chính xác, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau

+ Ba điều chỉnh tốc độ/Ba điều chỉnh nhiệt độ/Chế độ lưu thông không khí mát và ấm

+ Trắng (gió lạnh) Đèn đỏ (chu kỳ nóng và lạnh)

+ Giải phóng một số lượng lớn các ion âm để tạo ra tóc mượt và mịn, để loại bỏ tĩnh điện

- Đầu phun khí nam châm tiện lợi (có thể xoay 360 độ sau khi lắp đặt) cung cấp 3 loại đầu phun khí

+ Đầu phun khí định hình (miệng phẳng là loại hẹp nhất) - Tạo hình cục bộ - Lượng khí tập trung, tạo thành luồng khí tốc độ cao, có thể tạo hình cho các khu vực cụ thể không làm rối tóc ở những vùng khác (thích hợp cho tóc thẳng, tóc xoăn trong, v.v.)

+ Đầu phun nhẹ nhàng - Thích hợp sấy khô nhanh - Luồng gió rộng và mượt có thể làm khô tóc nhẹ nhàng (thích hợp sấy toàn bộ)

+ Đầu phun khuếch tán - Tạo độ mềm mại và đàn hồi tóc xoăn

Phân tán đều luồng không khí đến mọi ngóc ngách của toàn bộ tóc xoăn, tăng tốc độ làm khô tóc xoăn, làm mượt tóc xoăn và tăng độ xoăn, và các lọn tóc sống động hơn

 

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.