Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc tóc & body

Thuốc nhuộm tóc thảo mộc Atomy Salon& Color 3C màu nâu vàng

GIÁ BÁN LẺ
315.000 VNĐ
 Thuốc nhuộm Atomy Salon& Color cung cấp chất dinh dưỡng, chiết xuất 5 loại thảo mộc và dầu thực vật an toàn da dầu và chăm sóc tóc hư tổn
SKU: CSTB00015
8806022173973
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
315.000
ĐẶT NHANH

Thuốc nhuộm tóc Atomy Salon& Color
Thuốc nhuộm tóc Atomy Salon& Color cung cấp chất dinh dưỡng keratin, tơ tằm, collagen chăm sóc tóc hư tổn đồng thời giúp tóc khỏe mạnh hơn được chiết xuất từ 5 loại thảo mộc cấp nước và dinh dưỡng cho tóc khô xơ và  dầu thực vật thiên nhiên dưỡng ẩm cho tóc
Đây là loại thuốc nhuộm tóc dạng gel protein cải tiến chứa đầy protein thực vật với những ưu điểm của thuốc nhuộm tóc dạng lỏng và dạng kem. Nó hấp thụ nhanh vào tóc và có hiệu quả để hiển thị màu sắc sống động Với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, giúp tóc không bị khô và giữ cho tóc ẩm và bóng khỏe ngay cả sau khi nhuộm.
THÀNH PHẦN 
- Thành phần được cấp bằng sáng chế thực vật bảo vệ tóc và da đầu
- Cung cấp bộ ba chất dinh dưỡng cho tóc như keratin, tơ tằm, collagen cho tóc hư tồn 
- Chiết xuất từ 5 loại thảo mộc: Hương thảo, lily,hoa cúc, hoa mẫu đơn, và nghệ tây giúp cung cấp độ ẩm cấp nước và dinh dưỡng cho tóc hư tổn khô xơ
- Dầu thiên nhiên: Dầu hạt cỏ bọt, dầu jojoba dầu tự nhiên... cung cấp độ ẩm thực vật cho tóc khỏe đẹp
CÁCH SỬ DỤNG: 
- Bước 1: Đeo găng tay
- Bước 2: Trộn chai số 1&2  đóng nắp lắc mạnh ít nhất 30 lần  để tạo thành gel , sau đó thay bằng nắp phun bằng lược
- Bước 3: Đặt đầu phun dạng lược sát da đầu và bóp chai cho kem nhuộm lên đến chân tóc (Để thuốc nhuộm thấm đều dùng tay xoay đều lên tóc)
- Bước 4: Chờ khoản 20-30 phút gội sạch bằng dầu gội và gói ủ tóc có sẵn trong hộp.        
Màu Sắc:
- Màu 2C: Nâu hồng
- Màu 3C: Nâu vàng
- Màu 4C: Nâu san hô
- Màu 5G: Màu nâu
- Màu 6G: Nâu Đen
- Màu 7G: màu đen

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.