Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 0787 88 67 68
Chăm sóc tóc & body

Tinh dầu dưỡng tóc Atomy Hair Essential Oil giúp phục hồi tóc khô sơ hư tổn

GIÁ BÁN LẺ
305.000 VNĐ

Tinh dầu dưỡng tóc Atomy Hair Essential Oil Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu và giữ ẩm cho tóc. Giữ cho tóc luôn bóng mượt và giàu sức sống một cách tự nhiên. Phục hồi tóc khô, giòn do sấy, nhuộm gây ra.

SKU: CSTB00001 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
305.000

Tinh dầu dưỡng tóc Atomy Hair Essential Oil​ -Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu và giữ ẩm cho tóc-Giữ cho tóc luôn bóng mượt và giàu sức sống một cách tự nhiên-Phục hồi tóc khô, giòn do sấy , nhuộm gây raAtomy Hair Essential Oil là sản phẩm chuyên biệt dùng để nuôi dưỡng mái tóc mà bạn nên thử .

Thành phần của dầu dưỡng tóc: Chiết xuất từ 6 loại tinh dầu

+  Tinh dầu argan,

+ Tinh dầu jojoba,

+ Tinh dầu bơ,

+  Tinh dầu hoa trà,

+  Tinh dầu quả mác ca,

+  Tinh dầu hạt meadowfoam

Công dụng Hair Essential Oil sau một thời gian sử dụng:

- Bảo vệ và tăng độ bóng mượt cho tóc.

- Chế ngự tình trạng tóc rối, không vào nếp.

- Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc sau nhuộm, giúp tóc khỏe, giảm thiểu hư tổn.

- Cho bạn mái tóc suông mượt như lụa cùng với hương hoa tươi mát, quyến rũ.

- Tạo một lớp màng bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại.

Cách dùng :Sau khi gội đầu dùng khăn lau khô tóc, sau đó bôi 1 lượng vừa đủ lên phần ngọn tóc rồi đến phần chân tóc để dưỡng chất hấp thụ.

Dung tích: 100ml  sử dụng trong 5-6 tháng đó ạ

Nhập trực tiếp từ Cty Atomy Hàn Quốc

 

 

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.