Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Xịt khoán nguyệt quế dưỡng ẩm giúp da mềm mai và căng bóng của Hàn Quốc Atomy 3 Seconds Beauty Water 100ml

GIÁ BÁN LẺ
299.000

Xịt khoán nguyệt quế dưỡng ẩm giúp da mềm mai và căng bóng của Hàn Quốc Atomy 3 Seconds Beauty Water 100ml. Atomy 3 Seconds Beauty Water là dung dịch nước siêu dưỡng ẩm chiết xuất từ ​​lá cây nguyệt quế, được trồng ở vùng sạch của đảo Jeju.

SKU: CSD00054 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
299.000

Xịt khoán Atomy 3 Seconds Beauty Water 100ml

Atomy 3 Seconds Beauty Water là dung dịch nước siêu dưỡng ẩm chiết xuất từ lá cây nguyệt quế, được trồng ở vùng sạch của đảo Jeju. Các thành phần dưỡng ẩm trong chiết xuất nguyệt quế trải đều trên khuôn mặt để có được làn da ẩm mượt và tràn đầy sức sống! Xịt mọi lúc mọi nơi.

Thành phần

- Nguyên chất:100% lá cây nguyệt quế hữu cơ được trồng ở vùng sạch của đảo Jeju để thể hiện sự trong sạch của thiên nhiên.
- Tươi: Lá cây nguyệt quế tươi được chiết xuất ngay sau khi chúng được hái để giữ nguyên được sự trong lành hoang sơ của thiên nhiên.

Cách chiết xuất gồm 2 bước

Bước 1: Chiết xuất nhỏ giọt thủ công” từ quá trình tách tươi.
Bước 2: Chưng cất và chiết xuất” từ quá trình làm tươi.

Tác dụng của lá cây nguyệt quế

-Lá cây nguyệt quế tượng trưng cho sức khỏe và sức sống bền bỉ. Chúng đã được sử dụng rộng rãi như một loại thảo mộc để làm đẹp và sức khỏe ở Địa Trung Hải từ thời La Mã cổ đại.
-Nó chứa Terpin và Curcumin có tác dụng chống oxy hóa.Chăm sóc tại chỗ trên các khu vực cần quan tâm, làm dịu, thanh lọc và tăng cường sức sống.
-Nó cung cấp độ ẩm và hydrat hóa.Giảm ngứa do khô da.
-Nó chứa eucalyptol và hương thơm tự nhiên độc đáo của cây nguyệt quế.
-Nó giúp giảm căng thẳng và lo lắng.
-Hít thở sự sống vào làn da khát khao và sự kiệt sức của bạn.

Cách sử dụng

- Ngay sau khi rửa mặt hoặc bất cứ khi nào da mặt bạn khô, hãy sử dụng Atomy 3 Seconds Beauty Water mọi lúc, mọi nơi.
- Nhắm mắt và xịt nhẹ lên mặt. Chiết xuất từ lá cây nguyệt quế giúp dưỡng ẩm làn da của bạn trong khi hương thơm tự nhiên của lá cây nguyệt quế giúp bạn sảng khoái.
- Có thể xịt lên trước khi trang điểm để giữ ẩm cho da tốt hơn


 

NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


 0787 88 67 68