Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc da

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da mụn dành cho Nam và Nữ Atomy Acne Clear Expert System Hàn Quốc, Sữa rửa mặt, Nước hoa hồng, Tinh chất trị mụn, Serum tái tạo da

GIÁ BÁN LẺ
2.200.000 1.400.000 VNĐ

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da mụn dành cho cả Nam và nữ Atomy Acne Clear Expert System: Bộ chăm sóc sử dụng cho da mụn, được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng giúp làm da sạch, làm sạch lỗ chân lông cải thiện vấn đề về mụn và ngăn chặn mụn quay trở lại. Phục hồi da bị tổn thương, ổn định da dưỡng ẩm và trắng da giúp da trở nên mịn màng.

SKU: CSD00016
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
1.400.000
ĐẶT NHANH

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da, trịmụn dành cho cả Nam và nữ Atomy Acne Clear Expert System

Bộ chăm sóc sử dụng cho da mụn, được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng giúp làm da sạch, làm sạch lỗ chân lông cải thiện vấn đề về mụn và ngăn chặn mụn quay trở lại. Phục hồi da bị tổn thương, ổn định da dưỡng ẩm và trắng da giúp da trở nên mịn màng

Bộ sản phẩm gồm:

1. Sữa rửa mặt chăm sóc làm sạch mụn đã được kiểm nghiệm không gây dị ứng, sạch da diệt khuẩn chống viêm.

2. Nước hoa hồng làm sạch mụn đã được kiểm nghiệm không gây dị ứng, cung cấp nước cân bằng độ ẩm cho da và giúp xe khít lỗ chân lông.

3. Diệt khuẩn phục hồi da bị tổn thương, ổn định da.

4. Dưỡng ẩm và trắng da giúp da trở nên mịn màng và phục hồi da bị tổn thương.

Cách sử dụng:

- Sữa rửa mặt Clear Foam > Clear Toner > Clear Spot Solution > Clear Serum

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.