Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc da

Nước hoa hồng Hàn Quốc Bộ 6 Atomy Absolute CellActive Toner 150ml

GIÁ BÁN LẺ
710.000 VNĐ
Nước hoa hồng sạch da,se khít lỗ chân lông cân bằng độ PH của Hàn Quốc Atomy Absolute CellActive Toner 150ml
SKU: CSD00084
8809533818081
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
710.000
ĐẶT NHANH

Nước hoa hồng sạch da,se khít lỗ chân lông cân bằng độ PH của Hàn Quốc  Atomy Absolute CellActive Toner 150ml
- Nước hoa hồng Atomy Absolute CellActive Toner giúp cân bằng da, dịu nhẹ với công nghệ CellActive cải thiện kết cấu da, lọi bỏ lớp sừng trên da giúp lỗ chân lông nhỏ lại, dưỡng trắng sáng da
Cách sử dụng: sử dụng sáng tối sau khi rửa mặt
 

 

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.