Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Sữa dưỡng The History Of Essential Nourishing Emulsion siêu dưỡng ẩm da 5ml

GIÁ BÁN LẺ
20.000 12.000 VNĐ

Sữa dưỡng The History Of Essential Nourishing Emulsion siêu dưỡng ẩm da 5ml. Sữa dưỡng Whoo vàng Essential Nourishing Emulsion bổ sung ẩm vượt trội. Sữa dưỡng da Đông Y với hương thơm tao nhã làm tăng khả năng bổ sung ẩm cho làn da bóng mượt săn chắc.

SKU: CSD00035 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
12.000

Thành phần

Cống thần đơn (cân bằng khí huyết), Thiên môn đông (làn da trong suốt). Đông trùng hạ thảo làm da bóng mượt.

Công dụng

- Cân bằng lượng dầu và nước trên da.
- Tăng khả năng giữ ẩm thông qua việc gia tăng khả năng sinh trưởng cho da.
- Có thành phần Đông trùng hạ thảo được lên men thành thể cứng.
- Cảm giác sử dụng mềm mát như nước.
- Sữa dưỡng In Yang Lotion tạo cảm giác mềm mát như nước, không bóng nhờn, dính rít.
- Hương thơm tao nhã giúp thư thái tinh thần.

Hướng dẫn sử dụng

Rửa mặt sạch ==> Nước hoa hồng ==> lấy một lượng sữa dưỡng Whoo Essential Nourishing Emulsion vừa đủ chấm thành 5 điểm trên khuôn mặt và dàn trải đều trên bề mặt da.Sau đó, xoa hay tay áp vào da hoặc vỗ nhẹ theo chiều cấu tạo da để tăng độ thẩm thấu của sữa dưỡng.

NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


 0787 88 67 68