Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

Nước hoa hồng Toner Atomy Hàn Quốc 150ml giúp se khít lỗ chân lông, cân bằng độ PH làm ẩm dưỡng trắng da

GIÁ BÁN LẺ
499.000 VNĐ

Nước hoa hồng Toner Atomy Hàn Quốc 150ml: Se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm, sảng khoái và làm mát dịu làn da chúng ta sau 1 ngày phơi nắng, phơi mưa, chịu đựng với bao thời tiết nóng lạnh và bao ánh đèn .
 

 

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68
SKU: CSD00018 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
499.000

Nước hoa hồng Toner Atomy Hàn Quốc 150ml

Se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm, sảng khoái và làm mát dịu làn da chúng ta sau 1 ngày phơi nắng, phơi mưa, chịu đựng với bao thời tiết nóng lạnh và bao ánh đèn.

Toner chiết xuất từ thảo dược tươi, thấm sâu vào da, lấy đi các chất thải bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

- Làm se lỗ chân lông

- Cân bằng da sau bước sữa rửa mặt.

- Sạch bã bẩn và bã nhờn trên da còn dư thừa.

✅ Thành phần chính

Axit natri hyaluronic, Trà thảo mộc tươi, chiết xuất lá cây hồng, chiết xuất Portulaca oleracea L. oleracea L., Biosaccharides, lô hội, chiết xuất trà xanh, chiết xuất Phellinuslinteus, chiết xuất sâu rau, Nước gạo phellinusteus

✅ Cách dụng: Sử dụng sau bước rửa mặt và trước tất cả các bước chăm sóc da khác

 

 

 


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY. 0787 88 67 68