Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 0787 88 67 68
Chăm sóc da

Mặt nạ mắt giảm nhăn, quần thâm bọng mắt của Atomy Marine Ampoule Eye Patch hộp 60 miếng

GIÁ BÁN LẺ
399.000 VNĐ

Mặt nạ mắt Atomy Marine Ampoule Eye Patch : Dạng gel được làm từ ampoule ampoule giúp làm trắng và cải thiện nếp nhăn. Với thành phần thiên nhiên cung cấp độ ẩm và nhiều dinh dưỡng dồi dào dào như collagen biển và các thành phần hoạt tính để làm cho vùng da quanh mắt tươi sáng và đàn hồi.

SKU: CSD00047
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
399.000

Mặt nạ mắt Atomy Marine Ampoule Eye Patch.

Mặt nạ mắt dạng gel được làm từ ampoule ampoule giúp làm trắng và cải thiện nếp nhăn. Với thành phần thiên nhiên cung cấp độ ẩm và nhiều dinh dưỡng dồi dào dào như collagen biển và các thành phần hoạt tính để làm cho vùng da quanh mắt tươi sáng và đàn hồi.

Thành phần chính:

- Chiết xuất rong biển, chiết xuất vỏ Hàu, Peptide Collagen, bùn khoáng, Niacinamide

Thành phần bổ sung: 

- Chiết xuất rong biển, chiết xuất vỏ Hàu, Peptide Collagen, bùn khoáng, Niacinamide

Thành phần bổ sung:

- Carrageenan, cỏ linh lăng, Chiết xuất Ecklonia, Chiết xuất Geliridium Cartillaginia, Chiết xuất Dogtail, Chiết xuất hoa violet, Chiết xuất tảo bẹ, Chiết xuất trà xanh, Chiết xuất lá bạch quả, Chiết xuất mầm lúa mì, Chiết xuất lá cây hoa trà, Chiết xuất mầm bông cải xanh, Chiết xuất lá tên lửa...

Công dụng mặt nạ mắt Atomy: Dưỡng ẩm, làm trắng, giảm nhăn, cung cấp chất dinh dưỡng, sáng mịn da

- Collagen phân tử thấp chiết xuất từ cá biển có tác dụng làm trắng mịn da mờ nếp nhăn, giảm nếp nhăn và chống nhăn hiệu quả cao.

- Bùn khoáng thiên nhiên cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho vùng da quanh mắt.

- Chiết xuất vỏ Hàu làm cho da trắng sáng

- Diệp lục cung cấp năng lượng cho làn da

Cách sử dụng:

- Dán mí mắt dưới

- Dán 2 bên khóe miệng

- Dán ở vùng cổ, trán... nhưng vùng trên khuôn mặt muốn cải thiện giảm nếp nhăn.

** Dán lên da trong khoảng 20 -30 phút

** Bảo quản nhiệt độ: 5 ° C-25 ° C.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.