Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

Kem nền trang điểm đa năng BB Cream THEFACESHOP Hàn Quốc màu V203 giúp che khuyết điểm chống nhăn, chống nắng trắng sáng tự nhiên, độ bám tốt lâu trôi

GIÁ BÁN LẺ
450.000 390.000 VNĐ

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Kem nền trang điểm đa năng BB Cream THEFACESHOP Hàn Quốc màu V203 giúp che khuyết điểm chống nhăn, chống nắng trắng sáng tự nhiên, độ bám tốt lâu trôi

SKU: CSD00015 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
390.000

Dòng kem nền BB Cream nổi tiếng nhất của TheFaceShop

BB Cream “3 trong 1” (chống nhăn, làm trắng da, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời) với độ che phủ hoàn hảo.

BB Cream dùng được cho mọi loại da (các thành phần đặc biệt cho phép trẻ hoá làn da)

Cung cấp độ che phủ hoàn hảo mà không bị dày lớp trang điểm.

Kết quả trang điểm tinh tế, lâu dài.

Màu: V203 - dùng cho da tự nhiên tối màu

Trọng lượng: 40g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Để lại nhận xét

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


Các Sản Phẩm Cùng Loại


 0787 88 67 68