Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc da

Bông tẩy trang 100% bông mềm tự nhiên không tẩy trắng Atomy Mild Cotton 100 miếng

GIÁ BÁN LẺ
99.000 VNĐ

Bông tẩy trang 100% bông mềm tự nhiên không tẩy trắng Atomy Mild Cotton 100 miếng . Được sản xuất và khử trùng bằng quá trình phản lực nước không có xử lý hóa học (không tô màu, không có huỳnh quang).
 

SKU: CSD00074
8809118690231
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
99.000
ĐẶT NHANH

Bông tẩy trang 100% bông mềm tự nhiên không tẩy trắng Atomy Mild Cotton 100 miếng . Được sản xuất và khử trùng bằng quá trình phản lực nước không có xử lý hóa học (không tô màu, không có huỳnh quang).

Thành phần và công dụng bông tẩy trang Atomy Mild Cotton
- Bông tẩy trang Atomic là bông xơ tự nhiên nguyên chất, được gia công trực tiếp sản xuất trong nước, không sử dụng xenlulô và xơ visco. Nguyên liệu thô được sử dụng là bông gòn đã được đăng ký FDA (USA) BÔNG TẨY TRẮNG HUẾ (Số đăng ký FDA: 3003876731).
- Miếng bông mềm của Atomy được sản xuất bằng công nghệ tạo sợi tự nhiên đã được FDA đăng ký, không sử dụng bất kỳ phương pháp xử lý hóa học nào. Spunlacing là phương pháp xử lý bông tinh khiết 100% tự nhiên mà không cần xử lý hóa chất, nhưng với áp lực mạnh của nước máy tinh khiết.
- Bông không được làm từ cellulose hoặc viscose, mà từ bông hữu cơ được LOHAS chứng nhận. Nó là một loại bông mỹ phẩm mềm mại, không gây kích ứng, có thể sử dụng an toàn cho mọi làn da.
- Do sản phẩm được kết cấu bằng áp lực nước mạnh nên có độ bám dính chắc và cảm giác mềm mại. Bông tẩy trang có thể sử dụng ngay cả với làn da nhạy cảm do ít lông tơ, vón cục.
Lưu Ý: Bông tẩy trang Atomy Mild Cotton dc làm 100% bông tữ nhiên không tẩy trắng vì vậy có thể thấy nhưng hạt bông chấm đen, nhưng nó hoàn toàn vô hai với làn da của chúng ta.

 Cách sử dụng Bông tẩy trang Atomy Mild Cotton: 
- Thấm sữa rửa mặt vào miếng bông và nhẹ nhàng lau da theo các đường trên khuôn mặt.
- Với lớp mỹ phẩm nhiều, để làm sạch tốt hơn dùng với nước tẩy trang , bạn có thể giữ trên da một lúc rồi lau sạch.
- Khi sử dụng như một loại mặt nạ, thấm đẫm dưỡng chất trên miếng bông, lau sạch da và để yên một lúc.
- Dùng với nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông
- Dùng thấm nước, lau mặt cho da nhạy cảm thay khăn lau mặt

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.