Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Bộ 6 Atomy Absolute CellActive Skincare Set

GIÁ BÁN LẺ
4.490.000 4.290.000

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp bộ 6 sản phẩm Atomy Absolute CellActive Skincare Set chăm sóc da toàn diện loại ngăn chặn lão hóa, cấp ẩm, loại bỏ nám, tàn nhang cho làn da tươi trẻ mịn màng.

SKU: CSD00052 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
4.290.000

Bộ 6 Atomy Absolute CellActive Skincare Set

- Bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp bộ 6 sản phẩm Atomy Absolute CellActive Skincare Set chăm sóc da toàn diện loại ngăn chặn lão hóa, cấp ẩm, loại bỏ nám, tàn nhang cho làn da tươi trẻ mịn màng.

- Bộ 6 Atomy Absolute CellActive Skincare Set là sự ra đời nâng cấp 4 công nghệ chăm sóc da chủ đạo của Atomy  và cộng thêm 2 công nghệ ưu việt khác giải quyết các vần đề về da giúp da bạn phục hồi mọi hư tổn, nếp nhăn, nám, tàn nhang, mụn và chống lão hóa.

Thành phần

Thành phần: Nước lá trà, chiết xuất quả thanh long, chiết xuất từ rễ/lá/hoa oải hương, chiết xuất hương thảo, chiết xuất rễ/lá thục quỳ,chiết xuất hoa/lá húng quế, nước táo, giấp cá,hoa cúc la mã, thì là và rất nhiều thành phàn thảo mộc tươi quý......

Atomy Absolute CellActive Skincare Set gồm 6 sản phẩm

1. Nước hoa hồng  Atomy Absolute CellActive Tonre 150ml: Nước cân bằng dịu nhẹ cấp ẩm giúp da trắng sáng mịn màng.
2.Tinh chất cô đặc Atomy Absolute CellActive Ampoule 40ml: Tinh chất Ampoule với công nghệ Cellactive mang đến hiệu quả cao cho trong việc lão hóa xóa mờ nếp nhăn và dưỡng trắng cho da
3.Tinh chất Atomy Absolute CellActive Serum 50ml: Tinh chất Serum đậm đặt dưỡng chất chống lão hóa xóa mờ nếp nhăn.
4.Sữa dưỡng Atomy Absolute CellActive lotion 135ml:  Cung cấp nước và các dưỡng chất cho da giúp da luôn hồng hào và sáng khỏe.
5.Kem mắt Atomy Absolute CellActive Eye-Complex 40ml: Dưỡng chất chống lão hóa làm trắng và giảm nếp nhăn thâm quanh vùng mắt.
6. Kem dưỡng Atomy Absolute CellActive Nutrition Cream 50ml: Cải thiện đàn hồi của da, xóa mờ nếp nhăn và dưỡng trắng.

Cách sử dụng

- Sau khi rửa mặt sạch lau khô-->Nước hoa hồng-->Tinh chất cô đặc Ampoule-->Tinh chất Serum -->Sữa dưỡng-->Kem mắt-->Kem dưỡng


NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY. 0787 88 67 68