Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
 • Giới thiệu thạch lựu bổ sung vitamin Hàn Quốc Atomy Pomegranate Beauty

  Thạch lựu bổ sung vitamin Hàn Quốc Atomy Pomegranate Beauty

  20/04/2021 👁 2108
 • Cách kiểm tra chất lượng Tinh Dầu Thông Đỏ HanSongJung Nội Địa Hàn Quốc

  Tinh dầu thông đỏ Hansongjung nội địa Hàn Quốc (mỗi vỉ có 10 viên tinh dầu thông đỏ) là sản phẩm được chiết xuất từ lá của cây thông đỏ. Thông đỏ Hàn Quốc là giống cây quý hiếm nằm trong danh mục những loại thực vật hoang dã và ngày càng khang hiếm. Trong mỗi viên nang tinh dầu thông đỏ có chứa tới hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên, cùng rất nhiều hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh mẽ, chẳng hạn như tecpen, vitamin, các axit amin thiết yếu, flavonoid và polyphenol.

  05/05/2021 👁 2010
 • Cách phân biệt mẫu cũ và mẫu mới sản phẩm thảo dược HemoHIM Atomy Hàn Quốc

  Nước uống thảo dược HemoHIM Hàn Quốc, tăng sức đề kháng, phục hồi cơ thể suy nhược.

  19/04/2021 👁 1977
 • Giới thiệu Tinh dầu Hoa Anh Thảo Hàn Quốc Gamma Linolenic Acid 300 Viên

  - Tinh dầu hoa anh thảo Hàn Quốc Gamma Linolenic Acid 300 Viên Từ lâu Hoa anh thảo Hàn Quốc đã được nhiều người biết đến như một loại “thần dược” rất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Bởi chúng có tác dụng giúp cân bằng nội tiết tố nữ, nâng cao sức khoẻ, và tuổi thanh xuân của các chị em.

  - Nhận thấy được những tác dụng hữu ích của hoa anh thảo, sản phẩm Tinh dầu hoa anh thảo Hàn Quốc Gamma Linolenic Acid 300 được ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp duy trì, kéo dài tuổi thanh xuân, ngăn ngừa lão hoá một cách hiệu quả.

  25/06/2021 👁 1879
 • Hướng dẫn sử dụng bộ kit test nhanh xét nghiệm COVID 19 SGTi flex COVID 19 Ag Sugentech Hàn Quốc

  SGTi-flex COVID-19 Ag là bộ kit test nhanh xét nghiệm miễn dịch định tính phát hiện kháng SARS-CoV-2 có trong mẫu bệnh phẩm tăm bông dịch tỵ hầu. Kháng nguyên SARS-CoV-2 được lấy từ tăm bông trong dịch chiết và mẫu được chiết sau đó nhỏ vào giếng mẫu trên khay thử. Khi mẫu được nhỏ vào, kháng thể phát hiện liên kết với kháng nguyên SARS-CoV-2 thấm qua màng.

  * Thông tin sản phẩm SGTi-flex COVID-19

  06/08/2021 👁 1729
 • Giới thiệu Tinh Dầu Thông Đỏ Hansongjung Hàn Quốc và công dụng của Dầu Thông Đỏ

  Tinh dầu thông đỏ Hansongjung Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ lá của cây thông đỏ. Thông đỏ Hàn Quốc là giống cây quý hiếm nằm trong danh mục những loại thực vật hoang dã và ngày càng khang hiếm. Trong mỗi viên nang tinh dầu thông đỏ có chứa tới hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên, cùng rất nhiều hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh mẽ, chẳng hạn như tecpen, vitamin, các axit amin thiết yếu, flavonoid và polyphenol.

  XEM SẢN PHẨM: Tinh Dầu Thông Đỏ Hansongjung Hàn Quốc

  21/04/2021 👁 1611
 • Lợi ích khi dùng HemoHIM Atomy

  Tăng cường khả năng miễn dịch:️ Tăng cường khả năng miễn dịch để duy trì sức khỏe. Kích hoạt tế bào miễn dịch: Cải thiện khả năng bảo vệ cơ thể con người. HemoHIM chắc chắn giúp những người trải qua quá trình hóa trị. Những người trải qua quá trình hóa trị không có năng lượng, chán ăn và cảm thấy buồn nôn khi ăn. Uống HemoHIM 5 - 8 gói một ngày. Nó sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn để cơ thể bạn có thể chống lại ung thư một cách tự nhiên. Bệnh tiểu đường, chấn thương thận, đột quỵ, bệnh đái tháo đường giai đoạn 4, phục hồi nhiễm trùng tiểu với bệnh. HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

  23/11/2020 👁 1456
 • Giới thiệu mẫu mới Hồng Sâm KOREAN RED GINSENG SPHERICAL GRANULE được chiết xuất từ Sâm Hàn Quốc

  Hồng Sâm ATOMY được chiết xuất 100% từ Sâm Hàn Quốc cam kết mang lại sức khỏe hoàn hảo cho mỗi gia đình. Phòng chống ung thư và giảm sự phát triển của tế bào ung thư: Nhiều kết quả cho thấy hồng sâm không chỉ hiệu quả trong ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp các chất Ginsenoside Rh2 và Rg3 có trong hồng sâm còn có tác dụng làm giảm và ức chế quá trình tái phát hay phát triển lây lan thêm của tế bào ung thư.

  30/04/2021 👁 1394
 • Atomy Evening Care 4 Set: Bộ mỹ phẩm chăm sóc da hoàn hảo tại nhà

  Atomy Evening Care 4 Set là bộ sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo tại nhà. Bộ sản phẩm chăm sóc da ban đêm được chiết suất từ thảo dược và thành phần tự nhiên của Atomy Cosmeceutical Hàn Quốc. Cải thiện tình trạng da chỉ với 4 bước đơn giản tại nhà.

  23/11/2020 👁 1357
 • Giới thiệu viên uống cấp nước tăng độ ẩm cho da và bổ sung collagen giúp da sáng mịn Innerb Aqua Rich Double Up

  Viên Uống Cấp Nước Innerb Aqua Rich là sản phẩm đã được chứng nhận hiệu quả đạt các giải thưởng tại Hàn Quốc. Viên uống cung cấp cho làn da lượng nước và collagen bị thiếu hụt. Để tránh tình trạng mất nước, da khô nứt, bong tróc. Viên uống còn giúp làn da trở nên mềm mại; mịn màng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả.

  👉 XEM SẢN PHẨM: Viên Uống Cấp Nước Innerb Aqua Rich

  23/06/2021 👁 1329