Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

 • Cách kiểm tra chất lượng Tinh Dầu Thông Đỏ HanSongJung Nội Địa Hàn Quốc

  Tinh dầu thông đỏ Hansongjung nội địa Hàn Quốc (mỗi vỉ có 10 viên tinh dầu thông đỏ) là sản phẩm được chiết xuất từ lá của cây thông đỏ. Thông đỏ Hàn Quốc là giống cây quý hiếm nằm trong danh mục những loại thực vật hoang dã và ngày càng khang hiếm. Trong mỗi viên nang tinh dầu thông đỏ có chứa tới hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên, cùng rất nhiều hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh mẽ, chẳng hạn như tecpen, vitamin, các axit amin thiết yếu, flavonoid và polyphenol.

  05/05/2021 👁 453
 • Giới thiệu Tinh Dầu Thông Đỏ Hansongjung Hàn Quốc và công dụng của Dầu Thông Đỏ

  Tinh dầu thông đỏ Hansongjung Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ lá của cây thông đỏ. Thông đỏ Hàn Quốc là giống cây quý hiếm nằm trong danh mục những loại thực vật hoang dã và ngày càng khang hiếm. Trong mỗi viên nang tinh dầu thông đỏ có chứa tới hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên, cùng rất nhiều hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh mẽ, chẳng hạn như tecpen, vitamin, các axit amin thiết yếu, flavonoid và polyphenol.

  XEM SẢN PHẨM: Tinh Dầu Thông Đỏ Hansongjung Hàn Quốc

  21/04/2021 👁 421
 • Giới thiệu thạch lựu bổ sung vitamin Hàn Quốc Atomy Pomegranate Beauty

  Thạch lựu bổ sung vitamin Hàn Quốc Atomy Pomegranate Beauty

  20/04/2021 👁 360
 • Atomy Dish Detergent: Chất tẩy rửa bát nguyên tử siêu đậm đặc Rau & nước rửa chén trái cây

  Nước rửa trái cây và rau quả siêu cô đặc siêu đậm đặc. Nước rửa chén thân thiện với môi trường tự nhiên. Chiết xuất chanh Citrus Vitamin C gấp 30 lần chanh! Chức năng siêu sạch không gây hại cho môi trường. Hãy chăm sóc đôi tay của bạn. Tuyệt đối an toàn.

  23/11/2020 👁 346
 • Lợi ích khi dùng HemoHIM Atomy

  Tăng cường khả năng miễn dịch:️ Tăng cường khả năng miễn dịch để duy trì sức khỏe. Kích hoạt tế bào miễn dịch: Cải thiện khả năng bảo vệ cơ thể con người. HemoHIM chắc chắn giúp những người trải qua quá trình hóa trị. Những người trải qua quá trình hóa trị không có năng lượng, chán ăn và cảm thấy buồn nôn khi ăn. Uống HemoHIM 5 - 8 gói một ngày. Nó sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn để cơ thể bạn có thể chống lại ung thư một cách tự nhiên. Bệnh tiểu đường, chấn thương thận, đột quỵ, bệnh đái tháo đường giai đoạn 4, phục hồi nhiễm trùng tiểu với bệnh. HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

  23/11/2020 👁 325
 • Atomy Evening Care 4 Set: Bộ mỹ phẩm chăm sóc da hoàn hảo tại nhà

  Atomy Evening Care 4 Set là bộ sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo tại nhà. Bộ sản phẩm chăm sóc da ban đêm được chiết suất từ thảo dược và thành phần tự nhiên của Atomy Cosmeceutical Hàn Quốc. Cải thiện tình trạng da chỉ với 4 bước đơn giản tại nhà.

  23/11/2020 👁 321
 • Cách phân biệt mẫu cũ và mẫu mới sản phẩm thảo dược HemoHIM Atomy Hàn Quốc

  Nước uống thảo dược HemoHIM Hàn Quốc, tăng sức đề kháng, phục hồi cơ thể suy nhược.

  19/04/2021 👁 274
 • Sâm Tươi Hàn Quốc Ngâm Mật Ong

  Sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật Ong: Nhân sâm vốn đã được coi là thần dược bởi nhiều tác dụng quý, khi được ngâm với mật ong sẽ cho ra thức uống vô cùng tốt với việc chăm sóc cũng như bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, cần chú ý sử dụng đúng cách để phát huy tốt công dụng và tránh vấn đề

  23/11/2020 👁 259
 • Giới thiệu sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc Sunscreen SPF50+ PA+++ và Absolute Essence Sun SPF 50+/PA++++

  Kem chống nắng Hàn Quốc Sunscreen SPF50+ PA+++ và Absolute Essence Sun SPF 50+/PA++++

  20/04/2021 👁 242
 • Giới thiệu mẫu mới Hồng Sâm KOREAN RED GINSENG SPHERICAL GRANULE được chiết xuất từ Sâm Hàn Quốc

  Hồng Sâm ATOMY được chiết xuất 100% từ Sâm Hàn Quốc cam kết mang lại sức khỏe hoàn hảo cho mỗi gia đình. Phòng chống ung thư và giảm sự phát triển của tế bào ung thư: Nhiều kết quả cho thấy hồng sâm không chỉ hiệu quả trong ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp các chất Ginsenoside Rh2 và Rg3 có trong hồng sâm còn có tác dụng làm giảm và ức chế quá trình tái phát hay phát triển lây lan thêm của tế bào ung thư.

  30/04/2021 👁 200

 0787 88 67 68