Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Cảm ho, nóng sốt trẻ em

Thuốc ho trẻ em ngày và đêm Children’s Robitussin Day and Night Cough Relief

GIÁ BÁN LẺ
550.000 490.000 VNĐ

Thuốc ho trẻ em của Robitussin DM, được bào chế dành cho trẻ em. Công thức ban ngày không gây buồn ngủ, giúp phá vỡ tắc nghẽn ngực, trong khi công thức ban đêm tác dụng kéo dài giảm ho và sổ mũi giúp trẻ nghỉ ngơi.

SKU: CHNSTE00001
300312094996
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
490.000
ĐẶT NHANH

Children’s Robitussin Day and Night Cough Relief

Từ 4 tuổi trở lên

Thuốc ho trẻ em của Robitussin DM, được bào chế dành cho trẻ em. Công thức ban ngày không gây buồn ngủ, giúp phá vỡ tắc nghẽn ngực, trong khi công thức ban đêm tác dụng kéo dài giảm ho và sổ mũi giúp trẻ nghỉ ngơi.

  • Thuốc ho và tắc nghẽn ngực cho trẻ em có chứa Dextromethorphan và Guaifenesin. Nó không được sử dụng cho trẻ em dưới 4 tuổi.
  • Children's Nighttime Ho Long Acting DM có chứa Dextromethorphan và Chlorpheniramine. Nó không được sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Một hộp 2 chai 118ml

  • Một chai dùng cho ban ngày
  • Một chai dùng cho ban đêm tạo cảm giác ngủ ngon
  • Trẻ từ 4 - 6 tuổi mỗi lần dùng 5ml cách nhau 4 giờ
  • Trẻ từ 6 - 12 tuổi mỗi lần dùng 10ml cách nhau 4 giờ
  • Trẻ trên 12 tuổi mỗi lần dùng 20ml cách nhau 4 giờ

(*) Lưu ý: dùng cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên

Thuốc ho & cảm lạnh cho trẻ em dùng ban ngày (118ml)

Thuốc ho & cảm lạnh cho trẻ em dùng ban đêm (118ml)

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.