Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Cảm ho, nóng sốt trẻ em

Siro ho trẻ em Abtei Kinder Husten Saft của Đức 120ml

GIÁ BÁN LẺ
360.000 VNĐ

Siro ho trẻ em Abtei Kinder Husten Saft của Đức 120ml không chứa cồn, không có chất tạo màu, không Gluten và Lactose nên hoàn toàn lành tính đối với trẻ nhỏ.

SKU: CHNSTE00003
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
360.000
ĐẶT NHANH

👶 Mùa lạnh mùa trở gió cận kề, cũng là mùa mà các bé với sức đề kháng còn non hay bị ho và viêm họng. Để chuẩn bị cho sức khoẻ của bé, giúp bé không bị khó chịu bởi đợt ho nghe mà xót ruột thì các gia đình nhà mình tham khảo sản phẩm siro trị ho chất lượng cao từ Đức

👶 Siro ho trẻ em Abtei Kinder Husten Saft phù hợp với bé từ 1 tuổi trở lên, chứa mật ong và tinh chất thảo dược giúp làm dịu đường hô hấp cho bé. Siro hoạt động như một lớp bảo vệ vùng bị viêm trong cổ họng giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn. Sản phẩm còn giúp làm giảm cơn ho khan và kích thích tái tạo chất nhầy trong cổ họng - chất nhầy giúp bảo vệ đường hô hấp và lọc bụi bẩn.

👶 Trong 15 ml Siro ho trẻ em Abtei Kinder Husten Saft chứa đến 143 mg chiết xuất thảo dược và 750 mg mật ong, có vị dâu thơm nhẹ và ngọt ngào giúp bé dễ uống.

👶 Liều sử dụng:
* Trẻ từ 1 tuổi: 5 ml/lần và 3 lần/ngày
* Trẻ từ 2 đến 3 tuổi: 5 ml/lần và 4 lần/ngày
* Trẻ từ 4 đến 5 tuổi: 7,5 ml/lần và 4 lần/ngày
* Trẻ từ 6 đến 11 tuổi: 15 ml/lần và 4 lần/ngày
Sản phẩm chỉ phù hợp với bé từ 1 TUỔI TRỞ LÊN

👶 Siro ho trẻ em Abtei Kinder Husten Saft không chứa cồn, không có chất tạo màu, không Gluten và Lactose nên hoàn toàn lành tính đối với trẻ nhỏ.

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.