Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Thuốc bổ nhân sâm mật ong Atomy Hwaljingigo Saengjihwang hộp 30 gói *10g

GIÁ BÁN LẺ
1.799.000 VNĐ
Thuốc bổ nhân sâm mật ong Atomy Hwaljingigo Saengjihwang sản phẩm mới của Atomy giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng từ 1-2 tuần
SKU: TPCSSK00001
8809639330678
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
1.799.000
ĐẶT NHANH

Thuốc bổ nhân sâm mật ong Atomy Hwaljingigo Saengjihwang sản phẩm mới của Atomy giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng từ 1-2 tuần

- Bài thuốc Đông Y của Thần Y Heojun chính thức được Atomy đưa vào công thức của sản phẩm Atomy Hwaljingigo Saengjihwang.

👉 Điều ĐẶC BIỆT ở sản phẩm: Với 120 giờ sắc thuốc theo đúng công thức truyền thống của Thần Y Heojun trong cuốn Đông Y Bảo Giám - Cuốn sách ghi lại những phương thuốc truyền thống của Hàn Quốc.

✔️ 4 Nguyên liệu chính: Địa Hoàng, Nhân Sâm, Phục Linh, Mật Ong có nguồn gốc từ Hàn Quốc

👉 Tất cả thành phần tự nhiên được trồng tại Hàn Quốc và chọn lựa kỹ càng.

✔️ Áp dụng công thức 32:3:6:20 (32 phần địa hoàng, 3 phần nhân sâm, 6 phần phục linh và 20 phần mật ong) tạo nên một sản phẩm đẳng cấp và hiệu quả ngay cho người mệt mỏi, yếu sức.
🔹Địa Hoàng giúp cải thiện các triệu chứng như xuất huyết ( nôn ra máu), chảy máu cam, máu trong phân. Dùng trong một thời gian dài cơ thể sẽ trở nên khoẻ mạnh.
🔹Nhân Sâm giúp thư giãn tinh thần, đầu óc minh mẫn, cải thiện chứng hay quên, bảo vệ phổi và dạ dày để vận hành tốt đường tiêu hoá trong cơ thể.
🔹 Phục Linh giúp ổn định tim
🔹 Mật Ong giúp thanh nhiệt, giải độc, trị khô rát và dứt đau, làm dịu dạ dày
👌Dạng nước cô đặc đóng từng gói vô cùng tiện dụng. 

- Đối tượng khuyên dùng
🔸 Người lớn tuổi thể lực yếu
🔸 Nhân viên văn phòng làm việc nhiều.
🔸 Người lao động chân tay làm việc nặng
🔸 Những người mới ốm dậy muốn mau chóng phục hồi sức khỏe
🔸 Học Sinh bị kiệt sức vì học tập
✴️LÀM QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI THÂN✴️

♦️1 hộp 30 gói / 10gam. Mỗi ngày dùng 1 gói, dùng trực tiếp hoặc pha nước ấm uống.

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.