Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Dầu cá Omega 3 có Vitamin E được chiết xuất từ đậu nành không mùi tanh của Atomy rTG Omega 3 hộp 180 viên

GIÁ BÁN LẺ
690.000 VNĐ
Dầu cá Omega 3 có Vitamin E được chiết xuất từ đậu nành không mùi tanh của Atomy rTG Omega 3 hàm lượng Omega3 cao tốt tim mạch, chải thiện mắt, giảm mỡ máu,đẹp da
SKU: TPCSSK00028
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
690.000
ĐẶT NHANH

Dầu cá Omega 3 có Vitamin E được chiết xuất từ đậu nành không mùi tanh của Atomy rTG Omega 3 hộp 180 viên
⭐️ Hàm lượng Omega-3 cao nồng độ hơn 70% -80%, khác với dầu cá thông thường chỉ 30%
⭐️ Dạng rTG với tỷ lệ hấp thụ cao. Dạng rTG được chiết xuất bằng phương pháp giới hạn, ngoài ra chất lượng ổn định hơn, tốc độ và nồng độ hấp thụ tốt hơn.
⭐️ 2 viên (1,020mg) chứa 600mg (60%) EPA và DHA, Vitamin E 3,3mg a-TE (30%)
⭐️ Viên nang mini dễ nuốt và không có mùi tanh - sản phẩm nhỏ, dễ nuốt thích hợp cho người lớn và trẻ em, được chế biến và chiết xuất đặc biệt không có mùi tanh
👉 Dầu cá Omega 3 gồm:
- Loại TG (triglycerid): Được chiết xuất từ ​​mỡ dưới da của cá, được tinh chế nhẹ để loại bỏ tạp chất, đồng thời vẫn giữ nguyên dạng triglycerid ban đầu (TG-form). Hàm lượng EPA + DHA của loại dầu cá này khoảng 30%, giá thành bình dân. Nhưng độ hấp thụ cao. .
- Loại EE (ethyl ester): Sau khi dầu cá được chiết xuất và sau đó được este hóa bằng chưng cất phân tử, các phân tử glycerol được thay thế bằng etanol, và các axit béo không bão hòa đa và các chất độc trong môi trường được tách ra. Đây là dầu cá được ester hóa (dạng EE), nồng độ EPA + DHA có thể cao tới 50-70% và giá thành cao hơn.
- Loại rTG (tái ester hóa): Một số nhà sản xuất sẽ tái ester hóa dầu cá ở dạng EE thành dạng TG, để có thể hấp thụ EPA + DHA nồng độ cao hiệu quả hơn. EPA + DHA vẫn có thể duy trì nồng độ cao từ 50-70%, do trải qua nhiều quy trình chế biến nên giá thành cao nhất.

👉 rTG Omega 3 là gì?
rTG omega 3 là omega 3 có độ tinh khiết cao và khả năng tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất để giảm tạp chất và chất béo bão hòa.
Nó tạo điều kiện cho việc hấp thụ các axit béo không bão hòa, rất cần thiết cho cơ thể con người nhưng không thể được tổng hợp đầy đủ trong cơ thể chúng ta và phải được tiêu thụ bên ngoài.

▪️ Công dụng của  EPA và DHA
- Cải thiện triglycerid máu, cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng khô mắt, giúp mắt khỏe mạnh
▪️ Công dụng Vitamin E
- Bảo vệ tế bào khỏi oxy có hại như một chất chống oxy hóa

👉 Các loại Omega 3 của Atomy
- Dầu cá Omega3 (cơ bản): dầu cá thuộc loại EE
- Người ăn chay có thể dùng: dầu tảo thuộc loại TG
- Sắp có là loại rTG là loại có nồng độ cao hàng đầu và hấp thụ tốt

👉 Lượng dầu cá Omega3 được khuyến nghị
- Mặc dù các tổ chức quốc tế khuyến nghị lượng EPA và DHA khác nhau, nhưng hầu hết các chuyên gia về omega-3 đều khuyến cáo rằng người lớn nên tiêu thụ ít nhất 250 mg EPA và DHA mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt.
- Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) / Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tham vấn chuyên gia về chất béo dinh dưỡng và axit béo ở người (2010) Khuyến nghị: Người lớn EPA + DHA Lượng khuyến nghị: 250 mg / ngày
- Lượng EPA + DHA khuyến nghị cho phụ nữ mang thai / cho con bú: 250 mg / ngày (thêm 100-200 mg DHA)
- ISSFAL (Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu Axit béo và Lipid) khuyến nghị năm 2004: Lượng khuyến nghị EPA + DHA cho người lớn: 500 mg / ngày
- Khuyến nghị năm 2002 của AHA (Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ): người bình thường cần tiêu thụ hai khẩu phần cá béo mỗi tuần, chăm sóc sức khỏe tổng quát: 1000 mg EPA + DHA / ngày
- Khuyến nghị của USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ): Lượng trung bình hàng ngày 250 mg EPA và DHA

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.