Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc da mặt tại nhà

Máy rửa mặt massage sạch da thu nhỏ lỗ chân lông giảm mụn đầu đen LG Tuneage Dual Spin Spa Hàn Quốc

GIÁ BÁN LẺ
1.290.000 VNĐ
Máy rửa mặt massage sạch da thu nhỏ lỗ chân lông giảm mụn đầu đen Lg Tuneage Dual Spin Spa màu Xanh Hàn Quốc. Rửa sạch da mặt hơn tới 94% so với dùng tay rửa mặt. Da mặt sáng hơn tới 19% mà k hề gây ảnh hưởng cũng như tổn thương tới bề mặt da. Giảm 74% tình trạng mụn cám, mụn đầu đen chỉ sau 2 tuần sử dụng.
SKU: CSDMTN00002
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
1.290.000
ĐẶT NHANH

Máy rửa mặt massage sạch da thu nhỏ lỗ chân lông giảm mụn đầu đen Lg Tuneage Dual Spin Spa màu Xanh Hàn Quốc

Hiệu quả của máy rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lông giảm mụn

✔️ Rửa sạch da mặt hơn tới 94% so với dùng tay rửa mặt.
✔️ Da mặt sáng hơn tới 19% mà k hề gây ảnh hưởng cũng như tổn thương tới bề mặt da.
✔️ Giảm 74% tình trạng mụn cám, mụn đầu đen chỉ sau 2 tuần sử dụng.

🌱 Sử dụng được cho tất cả các loại da.
🌱 CHỨC NĂNG LÀM SẠCH VƯỢT TRỘI
🌱 Đầu lông siêu mảnh, đàn hồi tốt làm sạch sâu lỗ chân lông lấy đi bụi bẩn bã nhờn hiệu quả cao nhất khác hẳn khi rửa bằng cọ bt hoặc bằng tay.
🌱 Vòng quay cọ rửa mặt hai chiều chạy đảo nhau giúp massage thúc đẩy các chất bẩn sâu lỗ chân lông tự đẩy lên và giúp làn da giảm được mụn cám mụn đầu đen mụn ẩn
🌱 RỬA MẶT BẰNG MÁY RỬA MẶT giúp giảm nguy cơ mụn và tăng sự thẩm thấu của kem dưỡng da. Giúp làm da trẻ trung lâu hơn chống lão hoá tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt

- B1: Cho một lượng sữa rửa mặt nhỏ lên đầu cọ, sau đó cầm đầu cọ đánh vào lòng bàn tay để tạo bọt
- B2: Sau khi tạo bọt bạn bắt đầu bật máy để massage lên mặt (có 2 chế độ: 1 làm sạch dịu nhẹ, 2 làm sạch sâu khi đó máy chạy nhanh hơn)
Máy sẽ tự động tắt sau 75 giây (mỗi vị trí làm sạch thì chạy khoảng 20 lần. Có 4 vị trí trên khuôn mặt mình chia vùng làm sạch mỗi vị trí đó sau 20s riêng vị trí chữ T chạy 15s sẽ nhắc mình đổi vị trí.

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.