Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc da mặt tại nhà

Máy đẩy dưỡng chất thẩm thấu chăm sóc da, nâng cơ, chống lão hóa Atomy EP Skin Booster Hàn Quốc

GIÁ BÁN LẺ
2.900.000 VNĐ

Máy đẩy dưỡng chất thẩm thấu chăm sóc da, nâng cơ, chống lão hóa Atomy EP Skin Booster Hàn Quốc. Máy đẩy dưỡng chất giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong lớp da, giúp cho da hấp thụ tốt dưỡng chất và làm cho da săn chắc hơn.

SKU: CSDMTN00001
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
2.900.000
ĐẶT NHANH

Chăm sóc da tại nhà với máy Atomy EP Skin Booster

Để giữ cho làn da của chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp thì điều quan trọng là các chị em phải thường xuyên chăm sóc da.

- Thẩm thấu tinh chất: Máy điện di ứng dụng công nghệ Electroporation giúp hấp thụ tinh chất, làm dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da

- Tăng sự đàn hồi cho da: Máy tạo sự rung nhẹ không chỉ hấp thụ mà còn tăng độ đàn hồi cho da

- Chấm dứt nỗi lo về da: Máy giúp dễ dàng chăm sóc da hiệu quả cao tại nhà với chi phí thấp

- Atomy EP Skin Booster: Giúp chăm sóc da chuyên sâu tại nhà mỗi ngày, để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho da

Bạn cần biết và sử dụng đúng cách máy Atomy EP Skin Booster EP Skin Booster làm tăng sự hứng thú làm đẹp và làm giảm gánh nặng kinh tế khi điều trị da liễu cũng như làm đẹp da. Máy Atomy EP Skin Booster EP chỉ đặt các chức năng cần thiết cho một thiết bị làm đẹp với công nghệ được cấp bằng sáng chế.

* Lưu ý: khi sử dụng thiết bị máy đẩy dưỡng chất thẩm thấu chăm sóc da, nâng cơ, chống lão hóa Atomy EP Skin Booster Hàn Quốc. Bạn nên sử dụng bộ tế bào gốc cấp ẩm đàn hồi làm trắng, giảm thâm nám tàn nhang nâng cơ và chống lão hóa Atomy Synergy Ampoule để đạt hiệu quả cao.

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.