Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Đồ ăn, Thức uống

Yến mạch mầm Atomy Sprouted Daeyang Oats 150g

GIÁ BÁN LẺ
599.000 VNĐ
Yến mạch mầm Atomy Sprouted Daeyang Oats đạt chứng nhận HACCP chứa 100% hạt và mầm yến mạch là một trong 10 siêu thực phẩm trên thế giới
SKU: DATU00011
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
599.000
ĐẶT NHANH

 Yến mạch mầm Atomy Sprouted Daeyang Oats 150g
✓ Chứa 100% hạt và mầm yến mạch 
✓ Yến mạch là một trong 10 siêu thực phẩm trên thế giới 
✓ Chứng nhận HACCP 
✓ Yến mạch không thuốc trừ sâu là siêu thực phẩm ngũ cốc duy nhất được tạp chí Time bình chọn giàu vitamin , axit amin thiết yếu, khoáng chất, protein, chất xơ và beta-glucan. Nó có nhiều tác dụng khác nhau giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và bệnh tim, chất chống oxy hóa, chế độ ăn kiêng và táo bón. Nó có chỉ số GI (chỉ số đường huyết) thấp hơn so với gạo trắng. Tính độc đáo của nó là gì? Chỉ sử dụng yến mạch Daeyang (100%), được đăng ký là giống quốc gia • Đây là giống được Cục Phát triển Nông thôn khuyến khích năm 2007 và có chất dinh dưỡng cao hơn các giống khác • Khi so sánh, Yến mạch Daeyang chứa Avenanthramide (Avn) nhiều hơn 12-17 lần , một loại thành phần polyphenol chỉ tồn tại trong yến mạch trong số các loại ngũ cốc Sử dụng yến mạch mầm non • Yến mạch nảy mầm được thu hoạch bằng cách nảy mầm hạt yến mạch và ươm mầm • Các chất dinh dưỡng cốt lõi tăng lên ngay khi chúng nảy mầm từ gạo yến mạch 
• Chứa nhiều axit khoáng tự do, làm giảm đường, đường tự do và các hợp chất phenolic hơn ngũ cốc 
• Yến mạch nảy mầm chứa beta-glucan giàu gấp 5-30 lần gạo yến mạch Chứa không chỉ mầm mà còn cả cây trồng 
• Tận hưởng 100% dinh dưỡng của yến mạch nảy mầm khi tiêu thụ cả cây Được cấp bằng sáng chế công nghệ nảy mầm (10-2083669) 
• Phương pháp của Viện Khoa học Thực phẩm Quốc gia thuộc Cục Phát triển Nông thôn 
• Cam kết hợp tác mở rộng thương mại hóa yến mạch theo phương pháp trồng thủy canh không thuốc trừ sâu/được chứng nhận GAP của Hàn Quốc 
• yến mạch này được sản xuất trong quy trình thông minh tự động trang trại bị ngăn chặn bởi các yếu tố bên ngoài 
• Yến mạch Daeyang được trồng trực tiếp từ hạt trong trang trại thông minh sạch sẽ, hợp vệ sinh Tiêu thụ như thế nào? 
• Có thể trộn với bất kỳ thực phẩm nào 
• Thêm 2-3 thìa (mỗi thìa 2g) tùy khẩu vị 
• Có thể thêm vào nước mát, nước ấm, yến mạch lắc, sữa ấm hoặc sau, nước soda, sữa chua, salad tươi và các loại topping, cơm, cơm cháy (nurungji) 
Khuyên dùng cho: 
✓ Những người ăn nhiều thực phẩm nhiều dầu mỡ 
✓ Những người muốn ăn nhẹ 
✓ Những người đang tìm kiếm yến mạch nảy mầm an toàn, không có thuốc trừ sâu

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.