Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Cảm cúm, giảm đau, hạ sốt, ho

Viên uống giảm đau Advil DUAL ACTION With Acetaminophen 216 viên Mỹ

GIÁ BÁN LẺ
860.000 760.000 VNĐ

Advil DUAL ACTION with Acetaminophen là sự kết hợp duy nhất được FDA chấp thuận giữa Ibuprofen và Acetaminophen giúp giảm đau theo hai cách trong một loại thuốc giảm đau duy nhất, liều cố định. Mang lại hiệu quả giảm đau mạnh mẽ từ một số loại đau, bao gồm đau đầu, đau cơ, viêm khớp nhẹ và các chứng đau khớp khác và đau lưng,..

SKU: GDHS00001
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
760.000
ĐẶT NHANH

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Advil DUAL ACTION with Acetaminophen

Hãng sản xuất: Advil

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 216 viên/ hộp

Advil DUAL ACTION with Acetaminophen là thành phần đổi mới đầu tiên trong danh mục thuốc giảm đau đường uống OTC trong 25 năm. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, hai loại thuốc giảm đau không kê đơn được bác sĩ khuyên dùng và sử dụng rộng rãi nhất đã được kết hợp thành một viên duy nhất. Advil Dual Action là sự kết hợp duy nhất được FDA chấp thuận2 giữa Ibuprofen và Acetaminophen giúp giảm đau theo hai cách trong một loại thuốc giảm đau duy nhất, liều cố định. Ibuprofen nhắm mục tiêu cơn đau tại nguồn, trong khi Acetaminophen chặn việc truyền tín hiệu đau.

Giảm đau mạnh

Viên nén Advil Dual Action với Ibuprofen và Acetaminophen phối hợp với nhau để giảm đau hiệu quả, mạnh mẽ với liều lượng tối đa hàng ngày thấp hơn của mỗi loại thuốc.

Thời lượng dài hơn

Một ngày của bạn không ngừng nghỉ vì đau nhức. Advil Dual Action giúp giảm đau kéo dài đến 8 giờ. Thuốc viên kéo dài và tác dụng nhanh khi bạn cần cứu trợ nhất.

Giảm đau nhiều triệu chứng

Advil Dual Action giúp giảm đau nhiều triệu chứng cho các cơn đau nhức của bạn như: nhức đầu, đau răng, đau lưng, đau bụng kinh, đau nhẹ do viêm khớp. Hãy tin tưởng Advil sẽ giúp bạn đi tiếp bất kể điều gì cản đường bạn.

Acetaminophen

Acetaminophen ngăn chặn các tín hiệu đau. Acetaminophen, một loại thuốc giảm đau không NSAID, được cho là có tác dụng thông qua hệ thần kinh trung ương.

Sự phối hợp

Ibuprofen nhắm mục tiêu cơn đau tại nguồn và acetaminophen chặn các tín hiệu từ não về cơn đau. Advil Dual Action có cả hai thành phần để giảm đau cho bạn. Nó có liều lượng tối đa hàng ngày thấp hơn của các thành phần - 250 mg ibuprofen và 500 mg acetaminophen mỗi liều - nhưng nó không hy sinh hiệu quả của sự kết hợp - hơn nữa nó làm cho nó mạnh mẽ, hoạt động đến 8 giờ!

Ibuprofen

Ibuprofen, một NSAID “truyền thống”, làm giảm sự tổng hợp của các prostaglandin gây đau và viêm.

Advil Dual Action tạm thời giảm đau và nhức nhẹ do

- Đau đầu

- Bệnh đau răng

- Đau lưng

- Đau bụng kinh

- Đau nhức cơ

- Đau khớp nhẹ

Advil là thuốc giảm đau OTC bán chạy nhất và cung cấp khả năng kiểm soát cơn đau an toàn và hiệu quả.

Các Bác sĩ đã tin tưởng nhãn hiệu Advil để mang lại hiệu quả giảm đau mạnh mẽ từ một số loại đau, bao gồm đau đầu, đau cơ, viêm khớp nhẹ và các chứng đau khớp khác và đau lưng trong hơn 35 năm. Để tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu rủi ro, điều quan trọng là sử dụng thuốc không kê đơn một cách có trách nhiệm và theo nhãn và nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.