Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Sữa cho mọi lứa tuổi

Sữa Ensure Original Nutrition Mỹ 400gr vị Vani cho mọi lứa tuổi

GIÁ BÁN LẺ
365.000 VNĐ

Sữa Ensure Original nhập khẩu Mỹ với thành phần prebiotics hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, nhờ đó thúc đẩy hệ thống tiêu hóa, bảo vệ hệ miễn dịch khỏe mạnh. Đặc biệt, khi dùng sữa Ensure cơ thể bạn sẽ hấp thụ canxi tốt và bảo vệ hệ cơ xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra, sữa bột Ensure Mỹ rất thích hợp để tăng cường tốc độ phục hồi cơ thể của bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc người tập luyện vất vả.

SKU: SCMLT00001
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
365.000
ĐẶT NHANH

- Sữa Bột Ensure Mỹ (397g)

- Thương hiệu: Abbott

- Hạn sử dụng: 24 tháng

- Đối tượng sử dụng: cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, người lớn, người thiếu dinh dưỡng, người mới ốm dậy, sau phẫu thuật…

- Sữa Ensure Mỹ được xem là sản phẩm mang đến chế độ dinh dưỡng tuyệt vời mà không phải bất cứ dòng sữa nào có thể thay thế được. Điều này đã được ghi nhận bởi các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng, những người tiêu dùng hiện nay.

sữa ensure original nutrition mỹ

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.