Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

Son dưỡng ẩm đổi màu Atomy Lip Glow 3 trong 1 son có tác dụng lên màu giữ ẩm chống nứt môi, chống nắng và tái tạo màu cho môi.

GIÁ BÁN LẺ
305.000 VNĐ

Son dưỡng ẩm đổi màu Atomy Lip Glow 3 trong 1 son có tác dụng lên màu giữ ẩm chống nứt môi, chống nắng và tái tạo màu cho môi.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68
SKU: CSM00005 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
305.000

Son dưỡng ẩm đổi màu Atomy Lip Glow 3 trong 1 son có tác dụng lên màu giữ ẩm, chống nứt môi, chống nắng và tái tạo màu cho môi.

- Chăm sóc đôi môi của bạn với hơn tinh chất dưỡng ẩm

- Atomy LipGlow là sản phẩm đa chức năng 3 trong 1m Cung cấpkhả năng bảo vệ khỏi tia UV + Màu môi + Chăm sóc môi luôn căng bóng khỏe mạnh hấpdẫn

- : Lip Glow lướt trên môi sẽ thay đổi theo thời tiết, màu cam khi nóng màu hồng khi lạnh.

Thành phần:

Dầu Rose Hip: Bảo vệ đôi môi và mang lại cảm giác được nâng niu.

Shea Butter: Bơ hạt mỡ có Axit béo thiết yếu cùng với vitamin giúp làm dịu, dưỡng ẩm và bảo vệ môi.

Rose oil: Dầu hoa hồng Dưỡng ẩm và đàn hồi môi.

Jojoba Esters: Dầu chứa đầy vitamin và khoáng chất, cung cấp dinh dưỡng để làm cho đôi môi của bạn mềm mại, dưỡng ẩm mạnh mẽ.

Thường xuyên sử dụng son để có làm môi căng bóng mịn màng đầy hấp dẫn

 

 

 


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


 0787 88 67 68