Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Trang điểm

Set Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Coussin De Teint SPF50/PA+++ màu 21 tone da sáng

GIÁ BÁN LẺ
890.000 VNĐ
Set Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Coussin De Teint SPF50/PA+++ màu 21 tone da sáng set gồm hộp chính (15g) kèm lõi thay thế 15g
SKU: TD00017
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
890.000
ĐẶT NHANH

Set Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Coussin De Teint SPF50/PA+++
>>Phiên bản mới nhất ra mắt tháng 04/2023

*Bao gồm:Hộp phấn Sulwhasoo Perfecting Cushion Coussin De Teint (15g) kèm lõi thay thế 15g . hiện Shop có sẵn màu 21 tone da sáng

*Giá: 890k/set
Niêm yết 1600k

*Phiên bản mới nhất cải thiện độ che phủ khuyến điểm của da tốt hơn trước 90% nhưng vẫn giữ được độ mềm mỏng tự nhiên như trước. Độ che phủ cũng kéo dài 24h nhưng cho da cảm giác thoải mái ngay cả sau khi trang điểm.

- Thiết kế hộp mới hoàn hảo lấy cảm hứng từ vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế
- Thành phần dưỡng trắng từ bạch sâm tăng 70% so với phiên bản cũ giúp dưỡng da sáng hơn. Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion phiên bản mới nhất với chiết xuất cam thảo và arbutin giúp bạn có thể làm dịu da và dưỡng trắng da.
- Kết cấu phấn che phủ hoàn hảo nhưng vẫn tự nhiên, da mọng mượt

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.