Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc răng miệng

Kem đánh răng trắng sáng - Whitening Flouride Toothpaste NuSkin

GIÁ BÁN LẺ
356.000 249.000 VNĐ
Kem đánh răng trắng sáng AP-24 hỗ trợ làm trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với công nghệ AP-24 loại bỏ các vết ố, làm trắng sáng và bóng răng, đem lại nụ cười rạng rỡ.
SKU: CHSORAMI00004
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
249.000
ĐẶT NHANH

Kem đánh răng trắng sáng - Whitening Flouride Toothpaste NuSkin AP-24 hỗ trợ làm trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với công nghệ AP-24 loại bỏ các vết ố, làm trắng sáng và bóng răng, đem lại nụ cười rạng rỡ.

Kem đánh răng trắng sáng AP-24 của NuSkin mang đến cảm giác sạch và thơm mát dài lâu cho khoang miệng, hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: chải răng kỹ lưỡng, tốt nhất là sau khi ăn, và thực hiện tối thiểu 2 lần một ngày, hoặc theo hướng dẫn của Nha sỹ hay Bác sỹ để ngừa sâu răng tối đa. 

Hướng dẫn trể em dưới 6 tuổi để tạo cho trẻ thoái quen chải răng và súc miệng đúng cách (nhằm hạn chế tối đa việc nuốt kem). 

Cần giám sát trẻ em khi chải răng đến khi trẻ có khả năng tự mình chải đúng cách.

Trẻ em dưới 2 tuổi: Nên tham khảo ý kiến của Nha sỹ hoặc Bác sỹ trước khi dùng.

* Lưu ý: Sản phẩm có chứa chất Sodium monoflourophosphate, nên tránh xa tầm tay trẻ em dưới 6 tuổi. Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống chỉ dùng một lượng nhỏ bằng hạt đậu để giảm thiểu tối đa việc nuốt kem. Trong trường hợp có sử dụng fluoride từ nguồn khác hoặc vô tình nuốt phải kem phải báo ngay cho Nha sỹ, Bác sỹ hoặc tìm sự trợ giúp của Trung tâm Y tế gần nhất.

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.