Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Giảm Cân

Bột ngũ cốc giảm cân thơm ngon, dễ uống vị lúa mạch Atomy Slim Body Shake 2.0 Grain Hàn Quốc

GIÁ BÁN LẺ
1.200.000 990.000 VNĐ
Bột ngũ cốc giảm cân thơm ngon vị lúa mạch Atomy Slim Body Shake 2.0 Grain là sản phẩm được đóng thành từng gói, rất tiện lợi, bạn chỉ cần đổ nước hoặc sữa vào, khuấy đều lên và uống khi đói (trước bữa ăn) để làm giảm cảm giác thèm ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể giúp bạn giảm cân từ từ và hiệu quả.
SKU: GC00003
8802801009297
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
990.000
ĐẶT NHANH

Bột ngũ cốc giảm cân thơm ngon, dễ uống vị lúa mạch Atomy Slim Body Shake 2.0 Grain Hàn Quốc

Atomy Slim Body Shake 2.0 Grain là sản phẩm được đóng thành từng gói, rất tiện lợi, bạn chỉ cần đổ nước hoặc sữa vào, khuấy đều lên và uống khi đói (trước bữa ăn) để làm giảm cảm giác thèm ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể giúp bạn giảm cân từ từ và hiệu quả.

- Sản phẩm đã được thử nghiệm trên 10.000 người có số cân nặng dư thừa cần phải giảm cân và đã mang lại hiệu quả tốt. Sau 8 tuần giảm được 6kg.

- Một hộp gồm 15 gói (mỗi 1 gói x 60g tương đương với 230kcal)

Thành phần bột ngũ cốc giảm cân thơm ngon

Ngũ cốc dinh dưỡng được tổng hợp từ 21 loại Vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein rất đầy đủ cho hoạt động hàng ngày nên hoàn toàn có thể thay thế cho bữa ăn của bạn mà không sợ thiếu dinh dưỡng.

- Ngày uống 1 chai trước khi ăn giúp làm giảm cảm giác thèm ăn.

- Sau 8 tuần giảm được 6kg

- Giảm cân an toàn, hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng bột ngũ cốc giảm cân thơm ngon Atomy

- Cho 1 gói x 60g Atomy Slim Body Shake 2.0 Grain vào 200ml nước lọc hoặc thêm sữa vào cùng, khuấy đều và uống thay bữa sáng và bữa tối để giảm cân

Pha 1 gói x 60g với 200ml nước lọc

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.