Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc cá nhân

Bộ chăm sóc tóc làm giảm làm giảm ngăn rụng tóc Atomy Absolute Hair Care Set

Bộ chăm sóc tóc làm giảm làm giảm ngăn rụng tóc Atomy Absolute Hair Care Set thành phần thảo dược thiên nhiên
SKU: CSCN00014
8809581079113
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
ĐẶT NHANH

Bộ chăm sóc tóc làm giảm làm giảm ngăn rụng tóc Atomy Absolute Hair Care Set: 

Dầu gội Absolute có tác dụng làm giảm ngăn rụng tóc đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chứng nhận là LÀM GIẢM TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC 

Điểm nổi bậc của dầu gội Atomy Absolute Hair Care

👉1. Không chứa Silicon:-là một chất nhớt, dẻo, có tác dụng giữ ẩm nhất định. Sau mỗi lần gội đầu, chúng ta sẽ tích lũy Silicon trên tóc gây bít tắc nang lông và ngăn cản sự hấp thu các dưỡng chất có lợi khác. Silicon cũng đang bị nghi ngờ là thành phần gây dị ứng, làm tóc yếu, dễ gãy rụng và gây gàu, ngứa cho da đầu. Vậy nên sử dụng dầu gội có silicon là bạn đang làm hại tóc đó nha. Silicon có trong dầu xả thì không sao vì sẽ giúp tóc trông bóng mượt hơn.

👉2. Thành phần nước được bỏ đi thay thế vào đó là TINH CHẤT THẢO DƯỢC tốt cho tóc, phục hồi tóc hư hỏng với protein tự nhiên phong phú.( Bình thường có những loại dầu gội rẻ tiền có thể đến 50% là nước đó nha)

👍3. Đạt CHỨNG NHẬN GIẢM RỤNG TÓC của KFDA (Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc)

👍4. Mùi hương thảo dược vô cùng dễ chịu 

Set chăm sóc tóc tuyệt đối Atomy có 3 chai

- 1 Dầu gội Atomy Absolute Shampoo 500ml

- 1 dầu xả Atomy Absolute Conditioner 500ml

- 1 dầu ủ Atomy Absolute Treatment 200ml(cho những bạn tóc bị thương tổn nhiều).

❤️Dùng kèm với xịt tóc Saengmodan Atomy sẽ giúp tóc đỡ rụng hơn nhiều nhé.

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.