Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
HemoHIM Atomy

Atomy HemoHIM 60gói x 20ml

GIÁ BÁN LẺ
2.200.000 1.750.000 VNĐ
Atomy HemoHIM 60 gói x 20 ml mẫu mới. HemoHIM là thực phẩm chức năng bổ sung cho cơ thể suy nhược. HemoHIM được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên của Hàn Quốc. HemoHIM được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiêng cứu Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc, là một dự án chính sách quốc gia, được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, và Ý. HemoHIM đã được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc là thực phẩm chức năng cho sức khỏe đầu tiên cải thiện hệ thống miễn dịch.
SKU: HA00003
8809668708806
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
1.750.000
ĐẶT NHANH

ATOMY HEMOHIM 60 GÓI X 20 ML (MẪU MỚI)

HỎI ĐÁP


 • Vinh Trần

  25/03/2023   -trả lời

  Sản phẩm Hemohim có tác dụng gì? Mình bị suy nhược cơ thể có dùng dc k?

  • Admin

   25/03/2023   -trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Sản phẩm HemoHIM của Hàn Quốc giúp hỗ trợ cải thiện chức năng tạo máu, tăng cường hoạt động của tế bào máu; có thể giảm đau đầu, cải thiện triệu chứng thiếu máu, điều trị bổ trợ viêm gan, xơ gan, giảm nghẹt mũi và kinh nguyệt không đều, tăng cường sức mạnh cơ bắp và đặc biệt hỗ trợ cho người bị tiểu đường. Ngoài ra còn giúp cho người lao động kiệt sức phục hồi sức khỏe.

Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.