Chào mừng đến với VNIBUY - Hotline: 08 1900 1144
Chăm sóc da

Bộ set mini 8 sản phẩm Sum xanh dưỡng cấp nước se khít lỗ chân lông và giảm mụn Hàn Quốc

GIÁ BÁN LẺ
465.000 VNĐ

Bộ set mini Sum xanh 8 sản phẩm mẫu mới, là bộ set dưỡng cấp nước chăm sóc điều tiết dầu, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm mụn.

SKU: CSD00025
Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
465.000
ĐẶT NHANH

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Sữa rửa mặt sum xanh 40ml

2. Nước hoa hồng sum xanh 20ml

3. Huyết thanh cấp nước trị mụn 5ml x 2

4. Nước thần sum secret 12ml

5. Nước thần sum losec 7ml

6. Sữa dưỡng sum xanh 20ml

7. Kem dưỡng sum xanh mini 10ml

👉 Set mini Sum 8 sản phẩm luôn là set bán chạy nhất bởi lẽ khi các nàng ra đường hay khi đi du lịch ngại mang theo những chai lớn cồng kềnh thì bộ set mini này luôn đồng hành cùng chị em.

👍 Su:m 37 là sản phẩm được chiết suất từ các sản phẩm lên men tự nhiên, rất an toàn cho da, ngay cả làn da nhạy cảm cũng ko lo lắng khi sử dụng sản phẩm của sum 37.

👍 Dòng sản phẩm Water Full là dòng cấp nước cho da, dưỡng ẩm bằng phương pháp điều trị chuyên sâu bằng cách tăng mật độ của độ ẩm trong da, với chiết suất từ tre ủ lên men và 3 loài hoa khác gồm có:

- Hoa của cỏ ba lá đỏ (red clover flower) thúc đẩy sức sống cho da.

- Hoa hibiscus cấp ẩm cho da.

- Hoa bạc vàng (gold-silver flower) giúp se khít lỗ chân lông tạo nên làn da mịn màng.
 

HỎI ĐÁP


Bạn có thể để lại câu hỏi về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

TƯ VẤN SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM


Viết đánh giá của bạn, chia sẻ suy nghĩ của bạn với các khách hàng khác.

ĐẶT HÀNG NHANH

Quý Khách vui lòng điền các thông tin đặt hàng theo mẫu bên dưới. Cảm ơn.

TƯ VẤN MUA NGAY

Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.