Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0787 88 67 68

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0787 88 67 68

Nước rửa chén an toàn không hóa chất, rửa rau quả, vệ sinh nhà bếp Atomy Dish Detergent

GIÁ BÁN LẺ
290.000 VNĐ

Nước rửa trái cây và rau quả siêu cô đặc siêu đậm đặc. Nước rửa chén thân thiện với môi trường tự nhiên. Chiết xuất chanh Citrus Vitamin C gấp 30 lần chanh! Chức năng siêu sạch không gây hại cho môi trường. Hãy chăm sóc đôi tay của bạn. Tuyệt đối an toàn.

SKU: DCNB00002 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
290.000

✳️ Nước rửa chén bát, rau quả Atomy Dish Detergent

✔️ Chất tẩy rửa được chiết suất hoàn toàn từ hoa quả thiên nhiên ...( nước rửa chén bát , hoa quả ...) 

✔️ Công thức dựa trên thực vật tự nhiên Dish Bột giặt rửa của tạo mạnh mẽ và tác dụng kháng khuẩn tự nhiên vừa có tác dụng phân hủy sinh học tự nhiên.
 

✔️ Tập trung cao, một giọt sẽ làm công việc: Không cần phải pha loãng trong nước. Bản chất có nguồn gốc nguyên liệu loại bỏ mỡ cứng rắn
 

✔️ Chiết xuất calamansi được sử dụng, trong đó có 30 lần so với vitamin C của chanh để làm cho bàn tay của bạn cảm thấy ngậm nước ngay cả sau khi giặt.
 

✔️ Được công nhận bởi Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc như một món ăn chất tẩy rửa loại 1. Có thể sử dụng cho các loại trái cây và rau quả rửa.
 

✳️ Tính năng:
 

✔️ Chất tẩy rửa thiên nhiên thân thiện với môi trường
 

✔️ Không có hoa chất tổng hợp thêm, tự nhiên, sạch, an toàn
 

✔️ Chất tẩy rửa món ăn an toàn, bạn có thể tin tưởng
 

✳️ Thành phần chức năng:
 

✔️ Bergamo chiết xuất, chiết xuất cam, quýt chiết xuất, chiết xuất calaman..
 

✔️ Bề mặt 30% [cơ sở olefin (anion), cơ sở amin (không ion)], chiết xuất calamansi, chiết xuất bergamo, chiết xuất vỏ cam, chiết xuất từ vỏ quýt, hương thơm (dầu chanh tự nhiên, dầu cam ngọt), vv . 70%
 

✔️ Số lượng đề nghị 0,67 ml mỗi lít nước IInstructions
 

✳️ Công dụng:
 

✔️ Rửa trái cây, rau, các đồ nấu, đồ nướng...
 

✔️ Cho một lượng nước Dish Detergent thích hợp vào vật dụng hay rau quả cần rửa mà không cần pha loãng trong nước.

 

✔️ Bơm lượng phù hợp trên món ăn miếng bọt biển hoặc vải để rửa chén bát, sau đó rửa sạch với nước.

 

 

 

✔️ Thành phần thiên nhiên, an toàn, không chứa hàn the và chất bảo quản


✔️ Hương vị thơm ngon, hấp dẫn


✔️ Sản phẩm tốt cho sức khỏe

NHẬN XÉT CỦA BẠN


Cam kết chất lượng

☀️ Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, thấu hiểu sự trăn trở này, VNIBUY luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

☀️ Một trong những yếu tố để VNIBUY có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Thêm vào đó, để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, VNIBUY luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, tất cả hàng hóa được lựa chọn đều đúng các thông số kỹ thuật, mẫu mã như thông tin chúng tôi cung cấp trên website vnibuy.vn trước khi đến tay quý khách.

☀️ Chúng tôi cam kết, nếu sản phẩm có thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng, VNIBUY sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ khi phát hiện vấn đề.

☀️ Cam kết này được đưa ra với mục đích thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại VNIBUY.


 0787 88 67 68