Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0924 886 168

Kem đánh răng trắng sáng - Whitening Flouride Toothpaste NuSkin

GIÁ BÁN LẺ
356.000 249.000 VNĐ

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0924 886 168

Kem đánh răng trắng sáng AP-24 hỗ trợ làm trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với công nghệ AP-24 loại bỏ các vết ố, làm trắng sáng và bóng răng, đem lại nụ cười rạng rỡ.
SKU: CHSORAMI00004 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:

Kem đánh răng trắng sáng - Whitening Flouride Toothpaste NuSkin AP-24 hỗ trợ làm trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với công nghệ AP-24 loại bỏ các vết ố, làm trắng sáng và bóng răng, đem lại nụ cười rạng rỡ.

Kem đánh răng trắng sáng AP-24 của NuSkin mang đến cảm giác sạch và thơm mát dài lâu cho khoang miệng, hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: chải răng kỹ lưỡng, tốt nhất là sau khi ăn, và thực hiện tối thiểu 2 lần một ngày, hoặc theo hướng dẫn của Nha sỹ hay Bác sỹ để ngừa sâu răng tối đa. 

Hướng dẫn trể em dưới 6 tuổi để tạo cho trẻ thoái quen chải răng và súc miệng đúng cách (nhằm hạn chế tối đa việc nuốt kem). 

Cần giám sát trẻ em khi chải răng đến khi trẻ có khả năng tự mình chải đúng cách.

Trẻ em dưới 2 tuổi: Nên tham khảo ý kiến của Nha sỹ hoặc Bác sỹ trước khi dùng.

* Lưu ý: Sản phẩm có chứa chất Sodium monoflourophosphate, nên tránh xa tầm tay trẻ em dưới 6 tuổi. Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống chỉ dùng một lượng nhỏ bằng hạt đậu để giảm thiểu tối đa việc nuốt kem. Trong trường hợp có sử dụng fluoride từ nguồn khác hoặc vô tình nuốt phải kem phải báo ngay cho Nha sỹ, Bác sỹ hoặc tìm sự trợ giúp của Trung tâm Y tế gần nhất.

Để lại nhận xét

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT CỦA BẠN


 0924 886 168