Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0933 4444 50

Thực phẩm chức năng Atomy HemoHIM

2.700.000
2.200.000 VNĐ
HemoHIM là một thực phẩm chức năng bổ sung của Dược Thảo thiên nhiên HÀn Quốc, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc là một dự án chính sách quốc gia. Cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, và Ý, HEMOHIM đã được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc là thực phẩm chức năng cho sức khỏe đầu tiên cải thiện hệ thống miễn dịch.
SKU: THPHCHNA00004 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:

HEMOHIM

- Là một thực phẩm chức năng bổ sung của Dược Thảo thiên nhiên HÀn Quốc, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc là một dự án chính sách quốc gia. Cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, và Ý, HEMOHIM đã được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc là thực phẩm chức năng cho sức khỏe đầu tiên cải thiện hệ thống miễn dịch. 

- Sản phẩm nhập khẩu của Atomy Mỹ. Sản xuất tại Hàn Quốc bởi Công ty TNHH Sunbiotech. 

- Thành phần hoạt động của HemoHim bao gồm Angelica Radix, Cnidium officinale Makino, Paeonia Miyabe japonica. 

- Trong các nghiên cứu, nó đã được xác định là cải thiện kích hoạt tế bào NK (độc tế bào lympho, quan trọng trong việc bác bỏ của các khối u và các tế bào virus), kích hoạt tế bào miễn dịch, và thế hệ của cytokine. 

- HemoHim đã được khuyến cáo dành cho những người cảm thấy mệt mỏi hoặc nhu cầu sức chịu đựng. 

- HemoHIM được xác định là cải thiện kích hoạt tế bào NK (những tế bào huyết lớn và có nhân, c̣húng được biết đến là tế bào lympho, có khả năng tiêu diệt các phần tử bị nhiễm virus, ví dụ như tế bào ung thư), kích hoạt tế bào miễn dịch, và thế hệ của cytokine.

Atomy HemoHIM được khuyến khích cho những người sau đây:
 
- Người lao động kiệt sức từ nhiều giờ 

- Học sinh cần sức bền vật lý 

- Người làm việc trong môi trường căng thẳng

- Vận động viên tiêu tốn rất nhiều năng lượng vật lý

- Người sau khi phẩu thuật

- Người già và người ốm sử dụng sẽ rất tốt cho hệ miễn dịch, giúp đào thải, chắt lọc các chất độc hại trong máu, giúp lưu thông máu huyết.

- Dùng lâu dài sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng với hệ tuần hoàn máu ổn định (ăn ngon, ngủ say, tinh thần thư thái, giảm thiểu mệt mỏi do stress) , và đặc biệt hơn là giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh và hồng hào (khắc phục tình trạng mụn nhọt ở tuổi dậy thì).

HEMOHIM

Là một chất mới với chức năng miễn dịch đặc biệt đã được phát triển từ: Cây bạch chỉ, Cnidium officinale, và Paeonia cây lê Nhật bản thông qua kỹ thuật sinh học và công nghệ bức xạ. Sự an toàn và các chức năng của sản phẩm đã được chứng minh thông qua các thử nghiệm lâm sàng, và đã được chấp thuận bởi KFDA. 

- Một bộ gồm có 10 hộp

- Mỗi hộp gồm 6 gói

- Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải thuốc

- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên

- Người già và người ốm sử dụng sẽ rất tốt cho hệ miễn dịch , giúp đào thải , thanh lọc các chất độc hại trong máu, giúp lưu thông tuần hoàn máu

- Dùng lâu dài sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng những bất ngờ thú vị, với hệ tuần hoàn máu ổn định ( ăn ngon , ngủ say, tinh thần thư thái, giảm mệt mỏi do stress ), và đặc biệt hơn là giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh và hồng hào ( khắc phục tình trạng mụn nhọt ở tuổi dậy thì)

*Cách sử dụng: Uống 1- 2 gói/ ngày trước bữa ăn . Uống buổi sáng sớm khi mới thức dậy sẽ đạt hiệu quả cao nhất.
 
*Chống chỉ định: Không dùng cho tré em dưới 6 tuổi, phụ nữ đang mang thai và đang có vấn đề về rối loạn kinh nguyệt nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ trước khi sử dụng.

Compositions Cotton
Styles Casual
Properties Short Sleeve

Để lại nhận xét

Các Mẫu Cùng Loại