Chào mừng đến với VNIBUY

Hotline: 0924 886 168

Mặt nạ dưỡng da làm se khít lỗ chân lông và săn chắc da Peel Off Mask Atomy Hàn Quốc 120ml

GIÁ BÁN LẺ
230.000 VNĐ

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

0924 886 168

Mặt nạ dưỡng da làm se khít lỗ chân lông và săn chắc da Peel Off Mask Atomy Hàn Quốc 120ml: Giúp tuần hoàn hoạt động của da và phục hồi sức khỏe làn da.Tác động co dãn giúp da tăng độ thấm hút và đàn hồi, làm da trắng sáng se khít lỗ chân lông mang lại làn da tươi trè đàn hồi ko bị bong tróc nứt nẻ.

SKU: CSD00011 Hàng đang: Trong Kho
Số lượng:
230.000

Mặt nạ dưỡng da làm se khít lỗ chân lông và săn chắc da Peel Off Mask Atomy Hàn Quốc 120ml

Giúp tuần hoàn hoạt động của da và phục hồi sức khỏe làn da.Tác động co dãn giúp da tăng độ thấm hút và đàn hồi , làm da trắng sáng se khít lỗ chân lông mang lại làn da tươi trè đàn hồi ko bị bong tróc nứt nè

Sau khi dùng kem tẩy trang, sữa rửa mặt và gel tẩy tế bào chết. lấy một lượng kem mặt nạ thích hợp đều mặt nạ Peel-Off Mask lên khắp mặt, tránh vùng mắt.. Chỉ cần đảm bảo tất cả các khu vực được che phủ đầy đủ. Để nó khô hoàn toàn khoản 15-20 phút. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể ngủ với mặt nạ trên. Khi đã khô, bạn bắt đầu từ vùng cằm và xoa theo mép mặt nạ lên trên. Sau khi một chút mặt nạ ra khỏi da, bạn sẽ có thể kéo mặt nạ ra khỏi phần còn lại của khuôn mặt. Kéo lên trên.

Thành Phần :

☘ Bột ngọc và bột thạch anh tím giúp tuần hoàn hoạt động của da và phục hồi sức khỏe làn da.Tác động co dãn giúp da tăng độ thấm hút và đàn hồi .

☘ Chiết xuất vỏ bưởi và chiết xuất hoa nhài Portulaca làm cho khỏe hơn, không bị ảnh hưởng bởi các kích thích từ môi trường, dẫn xuất của glycine và glycerin tạo lớp màng bảo vệ làm dịu da khô và nứt nẻ.

☘ Các hạt nano siêu nhỏ kéo giãn lỗ chân lông để các chất dinh dưỡng thấm sâu vào các tế bào bên trong, chăm sóc lỗ chân lông và làm săn chắc da.

Để lại nhận xét

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT CỦA BẠN


Các Mẫu Cùng Loại

 0924 886 168